Bản đồ du lịch Phú Quốc chắc hẳn sẽ là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Do Phú Quốc luôn là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều du khách từ trong và ngoài nước. Trong bài viết này, Xe du lịch Minh Đức đi tìm hiểu về bản đồ du lịch Phú Quốc nhé!

Đôi nét về Phú Quốc

Phú Quốc là một hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nó thuộc tỉnh Kiên Giang. Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan về phía Tây Nam của nước ta. 

Phú Quốc nổi tiếng là một trong những hòn đảo đẹp của nước ta và được mệnh danh là “Đảo Ngọc”. Phú Quốc thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm nhờ phong cảnh tuyệt đẹp và những dịch vụ du lịch tại đây cũng vô cùng phát triển. 

Không những vậy, văn hóa và con người ở đây có sự nhiệt tình và vô cùng hiếu khách, chắc chắn bạn sẽ không thể quên nếu một lần được du lịch “Đảo Ngọc Phú Quốc”.

Xem ngay bản đồ du lịch Phú Quốc cho chuyến đi sắp tới của bạn, Xe Du Lịch Minh Đức
bản đồ du lịch phú quốc

Cách di chuyển đến Phú Quốc

Từ Hà Nội (Các tỉnh phía Bắc) đến Phú Quốc

Di chuyển từ Hà Nội đến Phú Quốc vô cùng đơn giản và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn từ các tỉnh khác thuộc phía Bắc nước ta thì hãy di chuyển đến Hà Nội để việc đi lại được thuận tiện hơn nhé.

Hiện nay cũng đã có chuyến bay Hà Nội Phú Quốc chỉ mất tầm 2 giờ bay, là bạn đã có thể đặt chân đến đảo Ngọc xinh đẹp. Giá vé cho một chiều bay sẽ từ 1.500.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ tùy vào từng thời điểm trong năm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xe sân bay uy tín.

Từ TP.HCM ( Các tỉnh phía Nam) đến Phú Quốc

Di chuyển từ TP.HCM đến Phú Quốc bạn có thể lựa chọn đi bằng máy bay hoặc ô tô. Quãng đường này rơi vào gần 400km. Nếu bạn chọn di chuyển bằng ô tô sẽ mất từ 9 cho đến 11 giờ di chuyển. Bằng cách này, bạn sẽ được ngắm nhìn những cảnh đẹp trên con đường đi của mình.

Bạn cũng có thể chọn máy bay TP.HCM đến Phú Quốc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại. Nếu bạn ở các tỉnh phía Nam thì hãy đến TP.HCM để di chuyển bằng máy bay nhé. Thời gian đi từ TP.HCM đến Phú Quốc sẽ là 1 giờ, giá vé một chiều từ 1.200.000 vnđ đến 2.500.000 vnđ tùy vào từng thời điểm trong năm.

>>> Xem thêm: Khoảng cách Cần Giờ- TP.HCM là bao nhiêu, cách di chuyển.

Xem ngay bản đồ du lịch Phú Quốc cho chuyến đi sắp tới của bạn, Xe Du Lịch Minh Đức

Bản đồ du lịch Phú Quốc

Bản đồ du lịch của Phú Quốc bao gồm rất nhiều điểm đến hút vị và thu hút. Bạn có thể tham khảo gợi ý của Xe du lịch Minh Đức nhé!

Khu vực Đông Đảo Phú Quốc

Đông đảo của Phú Quốc là nơi tập trung nhiều điểm du lịch độc đáo như Dinh Cậu,  Suối Tranh, và Làng chài Hàm Ninh,… Không những vậy, khu vực này còn rất phát triển về các làng nghề truyền thống như các cơ sở sản xuất rượu sim, các nhà thùng sản xuất nước mắm,…

– Dinh Cậu : Cách trung tâm 250m, thời gian di chuyển 5 phút.

– Suối Tranh: Cách trung tâm 9,5km, thời gian di chuyển 15 phút.

– Làng chài Hàm Ninh: Cách trung tâm 15km, thời gian di chuyển 25 phút.

– Cơ sở sản xuất rượu sim: Cách trung tâm 2km, thời gian di chuyển 8 phút.

– Nhà thùng nước mắm: Cách trung tâm 2,4km, thời gian di chuyển 10 phút.

Khu vực Tây Đảo Phú Quốc và thị trấn Dương Đông

Khu vực Tây Đảo Phú Quốc và thị trấn Dương Đông là nơi tập trung của các điểm du lịch Phú Quốc 2021. Nổi tiếng phải kể đến là: chợ Dương Đông, bãi Dài, suối Đá Bàn, Sùng Hưng Cổ Tự,..

– Chợ Dương Đông: Cách trung tâm 2,5km, thời gian di chuyển 10 phút .

– Bãi Dài: Cách trung tâm 21,2km, thời gian di chuyển 35 phút.

– Suối Đá Bàn: Cách trung tâm 7km, thời gian di chuyển 20 phút.

– Sùng Hưng Cổ Tự: Cách trung tâm 3km, thời gian di chuyển 13 phút.

Xem ngay bản đồ du lịch Phú Quốc cho chuyến đi sắp tới của bạn, Xe Du Lịch Minh Đức

Khu vực Nam Đảo Phú Quốc

Nam đảo của Phú Quốc là nơi tập trung của nhiều điểm du lịch không thể bỏ lỡ. Trong đó phải kể đến như chùa Hùng Long, nhà lao Cây Dừa, vườn tiêu Suối Đá,  bãi Sao, bãi Khem và quần thể đảo An Thới và các cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai,…

– Chùa Hùng Long: Cách trung tâm 4,4km, thời gian di chuyển 20 phút.

– Nhà lao Cây Dừa: Cách trung tâm 30km, thời gian di chuyển 40 phút.

– Vườn tiêu Suối Đá: Cách trung tâm 3,2km, thời gian di chuyển 15 phút.

– Bãi Sao: Cách trung tâm 25,8km, thời gian di chuyển 35 phút.

– Bãi Khem: Cách trung tâm 28km, thời gian di chuyển 40 phút.

– Quần thể đảo An Thới: Cách trung tâm 30km, thời gian di chuyển 60 phút.

– Các cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai: Cách trung tâm 4km, thời gian di chuyển 15 phút.

Khu vực Bắc đảo Phú Quốc

Khu vực Bắc đảo Phú Quốc là nơi của các điểm du lịch giải trí. Trong đó có thể kể đến như vườn quốc gia Phú Quốc, khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc, suối Đá Ngọn,…

– Vườn quốc gia Phú Quốc: Cách trung tâm 21,7km, thời gian di chuyển 40 phút.

– Khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc: Cách trung tâm 21,8, thời gian di chuyển 30 phút.

– Suối Đá Ngọn: Cách trung tâm 7km, thời gian di chuyển 20 phút.

Xe du lịch Minh Đức – Người bạn đồng hành trên mọi hành trình

Xe du lịch Minh Đức tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe đưa đón và cho thuê xe giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu quý khách có nhu cầu di chuyển bằng máy bay mà không biết cách ra sân bay sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Xe du lịch Minh Đức cung cấp dịch vụ đưa đón Hà Nội – Nội Bài với nhiều điểm đón ở tất cả các quận nội thành, chất lượng dịch vụ luôn nhận được những đánh giá cao trong nhiều năm hoạt động.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm du lịch vui vẻ và đầy ý nghĩa!

Rate this post