Xuất phát từ mục đích cho thuê xe ô tô tại Hà Nội, muốn tạo ra một cộng đồng có sự cạnh tranh về giá và chất lượng xe, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê xe với giá hợp lý và linh hoạt nhất trong nhiều lĩnh vực.

CÔNG TY CHO THUÊ XE DU LỊCH GIÁ RẺ

Chất lượng tạo nên thành công” Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô đi du lịch chuyên nghiệp, dòng xe cho thuê đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ… Hân hạnh được cung cấp cho khách hàng của mình sự lựa chọn cho thuê xe như một phần hoàn hảo trong thế giới mới.

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – CÔNG TY CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, Xe Du Lịch Minh Đức

LĨNH VỰC CÔNG TY ĐANG HOẠT ĐỘNG

  1. Cho thuê xe du lịch, tham quan, nghỉ mát (theo lịch trình và không theo lịch trình)
  2. Cho thuê xe cưới (xe từ trung bình đến cao cấp, thuê xe cưới biển số đẹp)
  3. Cho thuê đi sân bay Nội Bài : 1 chiều/ 2 chiều
  4. Cho thuê xe tháng (theo ngắn hạn và dài hạn, nội thành và ngoại thành từ 4 đến 45 chỗ)
  5. Cho thuê xe đưa đón công nhân, học sinh tại các trường học, khu công nghiệp…

Chúng tôi luôn thu hút số lượng lớn khách hàng và được khách hàng đã thuê xe hài lòng đánh giá là: “Địa chỉ thuê xe chất lượng Hà Nội”.

SỞ HỮU ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên kinh doanh xe chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Nhân viên lái xe: chúng tôi tự hào với đội ngũ lái xe luôn thông thạo tất cả các tuyến đường , có nhiều năm kinh nghiệm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Xe luôn được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên theo chuẩn quốc tế, luôn được kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi lên đường.Đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với phòng điều hành để đặt lịch. Có mặt đúng giờ để đón khách.

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – CÔNG TY CHO THUÊ XE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, Xe Du Lịch Minh Đức

Tại công ty, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và toàn diện nhất có thể. Với hàng trăm địa điểm du lịch khắp miền bắc, bao gồm các thành phố lớn và sân bay Nội Bài, bạn có thể chắc chắn rằng một chiếc xe cho thuê ô tô giá cả phải chăng không bao giờ làm bạn phải đắn đo.

Công ty xe du lịch Minh Đức luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý, nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

 

Rate this post