Linh hoạt trong chi phí bằng cách thuê xe ô tô một chiều có mức giá tuyệt vời chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy đăng ký tư vấn và thuê xe của chúng tôi, tiết kiệm 10% cho lần thuê tiếp theo của bạn.

Thuê xe ô tô một chiều / hai chiều giá rẻ tại Hà Nội

Tìm thuê một chiếc xe ô tô cho một chuyến đi một chiều? Chúng tôi luôn giải quyết vấn đề, dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh Hà Nội một chiều dễ dàng và tiện lợi giữa nhiều địa điểm khác nhau. Chọn từ nhiều lựa chọn phương tiện, bao gồm những xe gia đình 4 , 7 chỗ hay kích cỡ lớn hơn 16 đến 45 chỗ.

Cho thuê xe một chiều là một ý tưởng tuyệt vời, vừa tiết kiệm thời gian mà bạn không phải lo lắng chiếc xe thuê khi quay đầu về vị trí ban đầu. Di chuyển linh hoạt theo lịch trình chưa xác định rõ ràng, lựa chọn nhanh chóng với nhiều mẫu xe.

Dịch vụ cho thuê xe 1 chiều / 2 chiều dễ dàng và tiện lợi tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh ĐứcDịch vụ cung cấp cho thuê xe 1 chiều / 2 chiều giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn có biết không? Một chiếc xe ô tô cho thuê một chiều cũng rất tuyệt vời cho những thay đổi về kế hoạch cho chuyến đi đến đích cuối cùng của bạn. Với những hoạt động du lịch ngoài trời, mọi lịch trình đều dễ dàng thay đổi hay vì những lý do bất khả kháng như bị trì hoãn, chậm chễ giữa các chuyến bay.

  1. Các loại xe cung cấp: xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ và các loại xe dcar, limousine khác.
  2. Các điểm đến phổ biến: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nam Định, Nghệ An, Hải Dương, Quảng Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang…
  3. Các nơi hấp dẫn du lịch: Tam Đảo(Vĩnh Phúc), Đồng Văn(Hà Giang), Hổ Đại Lải(Vĩnh Phúc), Cát Bà(Quảng Ninh), Hồ Ba Bể(Bắc Kạn), Núi Hàm Lợn, Tràng An – Bái Đính(Ninh Bình), Tam Cốc- Bích Động(Ninh Bình), Yên Tử, Đền Hùng(Phú Thọ)…

Có hai loại dịch vụ cung cấp đi một chiều và 2 chiều với một chiếc xe cho thuê: trong hà nội và các tỉnh phía bắc. Chi phí xe một chiều luôn luôn được yêu cầu cho một chuyến đi từ địa điểm này đến vị trí khác. Với chúng tôi, luôn công bố phí cho thuê xe một chiều hợp lý và cạnh tranh.

Dịch vụ cho thuê xe 1 chiều / 2 chiều dễ dàng và tiện lợi tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh ĐứcNhững chuyến du lịch tuyệt vời cùng dịch vụ xe chất lượng

Lập kế hoạch cho chuyến đi hoặc thực hiện chuyến đi đến các điểm nổi tiếng, di tích văn hóa, thăm quan lễ hội…bằng những chiếc xe sang trọng, mức an toàn cao cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp.

Cách thức đặt thuê 1 chiều /  2 chiều: 

Công ty Minh Đức sẽ là người bạn sát cánh đồng hành cùng quý khách khi có nhu cầu thuê xe 1 chiều giá tốt ở Hà Nội. Để được hỗ trợ thuê xe chất lượng an toàn, hài lòng về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và bất ngờ với chi phí dịch vụ, bạn hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 0966678983 ngay hôm nay.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác !

Rate this post