Dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM nỗ lực kích cầu cuối năm do covid-19 đã được nhiều chính quyền địa phương, thành phố thi hành để góp phần khôi phục nền kinh tế, đặc biệt thúc đẩy ngành dịch vụ du lịch phát triển trở lại. 

Vậy cụ thể những chính sách hỗ trợ dịch vụ thuê xe đã được ban hành và thi hành gồm những gì? Kết quả của những chính sách ấy có khả quan hay không? Bài viết sau đây XE DU LỊCH MINH ĐỨC sẽ cung cấp những thông tin về các điều trên.

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tphcm Nỗ Lực Kích Cầu Cuối Năm Do Covid-19, Xe Du Lịch Minh Đức
Tiềm năng phát triển sau dịch của dịch vụ cho thuê xe du lịch tp HCM

Dịch vụ thuê xe du lịch có tiềm năng vực dậy 

Dịch bệnh virus vừa qua đã ảnh hưởng và để lại nhiều thiệt hại, hậu quả nghiêm trọng đồng thời làm tê liệt hàng loạt các ngành kinh tế trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đặc biệt ngành phải chịu thiệt hại kinh khủng nhất là ngành du lịch. 

Có thể nói trong hàng ngàn thập kỷ qua chưa bao giờ ngành du lịch lại rơi vào tình trạng “đóng băng” như thế này, kéo theo đó là rất nhiều thiệt hại khác, trong đó có ngành cho thuê xe du lịch bị tê liệt theo.

Tuy nhiên các chuyên gia đã đưa ra nhận định về ngành cho thuê xe du lịch là ngành dịch vụ có tiềm năng trở lại và phát triển sớm nhất. Tại sao lại có nhận định đó trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.

Dịch bệnh đã được kiểm soát tốt

Có thể dựa vào những con số thống kê chúng ta có thể thấy đối với các nước khác trên thế giới thì Việt Nam nổi trội nhờ đã kiểm soát tốt được dịch bệnh. Chính vì thế tình hình dịch bệnh ở nước ta khá khả quan.

Trong khi số người chết, người mắc tại mọi nơi trên thế giới không ngừng tăng lên thì ở Việt Nam đã phát hành các lệnh dãn cách kịp thời, giảm thiểu tối đa những người mắc bệnh. Điều này là nguyên giúp tạo điều kiện cho việc phục hồi và phát triển dịch vụ thuê xe, ngành này sẽ sớm trở lại đường đua các ngành kinh tế.

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tphcm Nỗ Lực Kích Cầu Cuối Năm Do Covid-19, Xe Du Lịch Minh Đức
Giải pháp tháo gỡ khó khăn sau đại dịch cho các đơn vị cho thuê xe du lịch

Chính sách cho phép lưu thông tại nhiều tỉnh thành trong nước

Khi trước tình hình dịch bệnh còn căng thẳng đặc biệt ở nhiều nước lân cận, Nhà nước đã ban hành lệnh cấm giao lưu, nhập xuất khẩu ra nước ngoài. Điều này đã khiến ngành du lịch cũng như ngành cho thuê xe du lịch bị chịu nhiều tổn thất lớn.

Tuy là vậy, nhưng hiện nay tình hình dịch bệnh trong nước đã bớt khó khăn, Nhà nước đã cho phép người dân được di chuyển giữa các tỉnh thành trong nước. 

Điều này đã tạo cơ hội cho ngành du lịch trong nước được vực dậy và phát triển, kéo theo đó là sự phục hồi dịch vụ cho thuê xe du lịch

Với du lịch trong nước, dịch vụ cho thuê xe du lịch sẽ phổ biến hơn, được nhiều người biết tới nhờ giá thành và những tiện nghi thoải mái, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì thế ngành cho thuê xe du lịch hoàn toàn có khả năng phục hồi và phát triển nhanh chóng.

>>>Xem thêm : Địa điểm du lịch và bảng giá xe thuê du lịch 2021

Quyết định hỗ trợ chi phí thuê xe

Trước đây, các ngành du lịch cũng như ngành cho thuê xe du lịch có lượng khách hàng lớn là những người ngoại quốc. 

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tphcm Nỗ Lực Kích Cầu Cuối Năm Do Covid-19, Xe Du Lịch Minh Đức
Sửa đổi nhiều chính sách của dịch vụ cho thuê xe du lịch

Nhưng với tình hình hiện nay họ không còn là nguồn khách hàng tiềm năng nữa, thay vào đó là nhu cầu du lịch nội địa của người dân trong nước. 

Vì đối tượng khách hàng chính thay đổi nên, các chủ cơ sở cho thuê xe du lịch cũng cần thay đổi một số chính cho phù hợp đồng thời đầu tư thêm một số dịch vụ để đảm bảo an toàn như nước rửa tay khô cho khách hàng, thường xuyên khử trùng xe,…

Không chỉ vậy họ còn có chính sách thúc đẩy ngành thuê xe khác là hỗ trợ chi phí thuê xe cho khách hàng. Giá thuê một chiếc xe du lịch bao giờ cũng là vấn đề khách hàng cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê. 

Vì tình hình dịch bệnh cũng như đối tượng khách hàng đã thay đổi nên chính sách này là vô cùng cần thiết và quan trọng. 

Các nhà chủ cho thuê xe du lịch có từng chương trình hỗ trợ giá khác nhau theo nhiều phân khúc giá để thúc đẩy, thu hút được sự chú ý của khách hàng nội địa.

Hơn nữa, chính sách này vô cùng hợp lý khi hiện nay với nhiều người dân cũng đã và đang bị hạn chế tài chính kinh tế do dịch bệnh gây ra. Bởi vậy đây là một giải pháp vô cùng thông minh!

>>>Xem thêm : Thông tin chi tiết bảng giá chung thuê xe 4 chỗ 

Địa điểm thuê xe du lịch uy tín

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm thuê xe uy tín thì đừng lo lắng đã bạn có thể tham khảo những mẫu xe tại website chúng tôi.

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tphcm Nỗ Lực Kích Cầu Cuối Năm Do Covid-19, Xe Du Lịch Minh Đức
Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín

Đảm bảo chất lượng xe cao cấp, đầy đủ tiện nghi giúp bạn hài lòng khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm những nhận xét về cơ sở cho thuê xe của chúng tôi để chắc chắn thêm về chất lượng của xe. 

Hơn thế, với tỉ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi khá cao nên chúng tôi luôn tự hào là địa điểm thuê xe du lịch uy tín nhất TP.HCM.

Không chỉ vậy nếu bạn thuê xe tại cửa hàng chúng tôi hiện nay sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn mà vẫn thuê được chiếc xe như ý. 

Kèm theo đó sẽ có đầy đủ dịch vụ cần thiết như rửa tay khô, khẩu trang,… giúp bạn an tâm hơn trong tình hình mùa dịch hiện nay. 

Những thông tin về dịch vụ thuê xe du lịch trên đây sẽ giúp bạn chọn thuê được chiếc xe tốt với giá thuê xe du lịch hợp lý tại TP.HCM

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào khác cần giải đáp xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tại trang web để được tư vấn nhanh và tốt nhất nhé!

Rate this post