Dịch vụ cho thuê xe có lái tại HN – Mùa du lịch đang tới gần đi kèm với đố là những nỗi lo của nhiều gia đình về vấn đề di chuyển. Dù có phương tiện hay không thì nhiều gia đình cũng rất ngại việc phải tự mình điều khiển xe trên một quãng đường xa bởi áp lực và nguy hiểm mà việc lái xe chặng dài mang lại là rất lớn. Hiểu được tâm lý đó của người tiêu dùng, các trung tâm cho thuê xe du lịch tự nâng cấp thêm cho mình các mô hình cho thuê xe có lái, cho thuê tài xế đặc biệt vào mùa du lịch với mức giá cực kỳ phải chăng và hấp dẫn.

Bài viết hôm nay, hãy cùng Minh Đức Transport tìm hiểu thêm về sức hấp dẫn của dịch vụ thuê xe có lái đặc biệt là tại Hà Nội nhé!

Có nên sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hà Nội?, Xe Du Lịch Minh Đức

Tại  sao cần phải thuê xe du lịch?

Ngày nay các dịch vụ thuê xe du lịch hẳn không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng, đặc biệt là khi các nhu cầu cuộc sống ngày càng phát triển.

Vậy tại sao các dịch vụ này lại thu hút đến vậy, dưới đây là một vài lý do:

Cung cấp phương tiện đi lại với mức giá phải chăng

Giá thuê xe du lịch ở Việt Nam được xem là không quá cao khi đem so ánh với nhiều nơi trên thế giới khi chỉ rơi vào khoảng vài triệu đồng hoặc vài trăm ngàn đồng cho một chuyến xe tùy chặng đường. Chính vì vậy nhiều người lựa chọn việc thuê xe khi cần nhiều hơn là đầu tư một chiếc xe ô tô cho riêng mình.

Giá mua xe ô tô của Việt Nam không phái thấp khi mức thuế khá cao hơn nữa, để chăm sóc chiếc xe sau khi mua cũng ngốn của bạn kha khá tiền. Mỗi chiếc xe đều tốn rất nhiều tiền cho việc sửa xe, bảo trì, trả tiền bãi đỗ xe, trả tiền thuế khi mua, tiền xăng,… và thường thì bạn cũng chưa chắc quá cần nó để di chuyển.

Cách dịch vụ thuê xe chính là vị cứu tinh hữu hiệu đáp ứng đầy đủ nhu cầu di chuyển mà bạn cần.

>>> Xem thêm: Các dòng xe du lịch phổ biến nhất 2021 mà bạn nên biết

Phục vụ tận tình

Điều khiến một dịch vụ cho thuê xe tồn tại lâu và xây dựng được lượng khách hàng quen thuộc cố định chính là nhờ vào thái độ phục vụ của mỗi nhãn hàng.

Có nên sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hà Nội?, Xe Du Lịch Minh Đức
Tại  sao cần phải thuê xe du lịch?

Việc tiếp đón tận tình chu đáo, chuẩn bị đầy đủ tất cả các dịch vụ mà khách hàng cần, hợp đồng có điều khoản thỏa đáng,… chính là một trong những ngón nghề để giữ chân khách hàng.

Dịch vụ thuê xe tự lái hoặc có lái cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tận tình của các hãng cho thuê.

Mẫu mã đa dạng

Có một điều rất tiện lợi khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe du lịch là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe, số lượng chỗ hay mẫu xe mà bạn muốn.

Việc này sẽ khiến chuyến du lịch thoải mái hơn và người tiêu dùng cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng xe hơn.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe có lái

An toàn

Đây rõ ràng chính là lý do quan trọng nhất để thúc đẩy bạn đi đến quyết định thuê xe có lái đúng không? 

So với tay lái gà mờ ít va chạm của chúng ta, những người tài xế dịch vụ luôn nắm rõ gần như tất cả mọi cách xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình di chuyển. Và nếu chẳng may bạn mệt mỏi và cần nghỉ ngơi cũng không hề lo lắng sẽ gây ra tai nạn hay gián đoạn hành trình.

Thoải mái

Nhiều người cứ nghĩ việc tìm thêm tài xế cho chuyến hành trình sẽ đánh mất sự riêng tư những không, điều này có vẻ khá sai.

Có nên sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hà Nội?, Xe Du Lịch Minh Đức
Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe có lái

Đối với những tài xế lâu năm, công việc của họ không còn chỉ là người lái xe mà còn như là những người dẫn đường, trò chuyện cùng khách hàng của mình. Những người tài xế cũng sẽ kể cho bạn nhiều điều hơn về nơi mà bạn đang đến hay những gì mà bạn sắp sửa trải qua bằng những góc nhìn chân thực của chính họ.

Tiết kiệm thời gian di chuyển

Có người tin rằng trong đầu của những người tài xế có gắn cả bản đồ thế giới bởi họ chưa bao giờ đi lầm đường hay không biết đường cả. Khi được giao cho bất kỳ lộ trình nào, điều đầu tiên các tài xế cần nắm rõ chính là tính chính xác của đường đi và yêu cầu của khách hàng.

Với những khách hàng có nhu cầu ngắm cảnh thì cần chọn những cung đường có khung cảnh tươi đẹp, còn các khách hàng cần đẩy nhanh hành trình thì việc tìm tiến đường nhanh gọn nhẹ là hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: Các dịch vụ cho thuê xe tại Minh Đức Transport

Minh Đức Transport – Sự lựa chọn an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hà Nội

Chúng tôi tin rằng, để có một chuyến du lịch tốt đẹp cùng gia đình thì sự án toàn và thoái mái chính là những yếu tố hàng đầu cần cân nhắc. Minh Đức Transport, chúng tôi luôn hướng đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng từ trải nghiệm đến những dịch vụ đi kèm.

Có nên sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hà Nội?, Xe Du Lịch Minh Đức
Minh Đức Transport – Sự lựa chọn an toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe có lái tại Hà Nội thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cưới, xe du lịch, xe đi tỉnh,… hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tham khảo nhé!

>>> Giới thiệu về Minh Đức Transport

Hotline: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

Rate this post