Giá thuê xe du lịch hiện nay được tính như thế nào? – Ngày nay, khi nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao thì việc các cơ sở cho thuê xe tự lái, cho thuê xe du lịch mọc lên như nấm sau mưa cũng là điều dễ hiểu. Các  doanh nghiệp, gia đình, đội nhóm thường thích những chuyến du lịch tự túc vậy nên việc thuê những chiếc xe du lịch là hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ thuê xe như thế nào luôn là điều khiến nhiều người đau đầu.

Ở bài viết này, hãy cùng Minh Đức Transport tìm hiểu thêm về những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuêcách tính giá thuê xe du lịch hiện nay nhé!

Cách tính giá dịch vụ thuê xe du lịch hiện hành, Xe Du Lịch Minh Đức

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch mà bạn nên biết

Có thể bạn chưa biết nhưng có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch của bạn. Hai nhóm người có cùng số lượng tuy nhiên có những yêu cầu khác nhau sẽ có giá thuê xe khác nhau.

Bạn cần cùng gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình lên một kế hoạch khái quát để có thể tìm thấy chiếc xe phù hợp nhất cho mình.

Dưới đây là một vài yếu tố bạn cần cân nhắc khi thuê xe vì nó sẽ ảnh hưởng đến giá thuê chiếc xe của bạn.

Số lượng người tham gia chuyến đi

Nhóm của bạn có bao nhiêu người sẽ quyết định việc bạn thuê chiếc xe có bao nhiêu chỗ. Kích thước của xe ảnh hưởng rất nhiều đến giá tiền của bạn.

Các loại xe thường thấy là xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ và 46 chỗ. Hãy tính thêm các trường hợp thêm vào đột xuất để tính dư số chỗ xe khi thuê nhé.

Cách tính giá dịch vụ thuê xe du lịch hiện hành, Xe Du Lịch Minh Đức
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch mà bạn nên biết

Ai sẽ là người lái xe

Cân nhắc rõ ràng trong nhóm bạn có ai có thể lái chiếc xe mà bạn đã thuê hay không, nếu không hãy cân nhắc đến dịch vụ thuê xe có lái. Các tài xế được đào tạo đầy đủ sẽ luôn giữ cho chuyến đi của bạn thoải mái và an toàn.

Việc thuê xe có lái hay tự lái cũng ảnh hưởng đến giá thuê chiếc xe của bạn đấy. Nếu thuê có lái, bạn còn phải chi trả thêm các chi phí ăn ngủ nghỉ cho tài xế đấy.

>>> Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ thuê xe tại Minh Đức Transport

Thời gian cần thuê xe

Rõ ràng rằng giá thuê vào những ngày cuối tuần sẽ cao hơn những ngày trong tuần và giá thuê ngày lễ sẽ cao hơn ngày lễ, không chỉ xe mà bất cứ dịch vụ nào cũng vậy.

Chính vì thế thời gian khởi hành các chuyến đi của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả cho việc thuê xe. 

Hãy lên kế hoạch đi chơi thật cẩn thận và đặt ra thời gian rõ ràng để có thể được các cơ sở cho thuê hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tuyến đường du lịch

Khoảng cách địa lý giữa địa điểm đi và đến cũng quyết định đến giá thuê xe du lịch của bạn, quãng đường càng dài thì số tiền bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn.

Cách tính giá dịch vụ thuê xe du lịch hiện hành, Xe Du Lịch Minh Đức
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch mà bạn nên biết

Các hãng xe cũng sẽ căn cứ vào tuyến đường đi của bạn để gợi ý thêm các dịch vụ phù hợp nên bạn cần cung cấp thông tin một cách chính xác, đầy đủ và rõ ràng.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ cho thuê xe có lái tại Hà Nội

Cách tính giá thuê xe du lịch hiện hành

Những yếu tố trên chính là những yếu tố quyết định giá thuê xe của bạn. Sau khi thống kê lại thông tin, bạn sẽ dễ dàng mường tượng được số tiền mình phải bỏ ra.

Các cơ sở cho thuê xe trên thị trường hiện nay đều tính giá cho thuê dựa trên loại xe bạn thuê, thời gian thuê, thời gian sử dụng, quãng đường xe chạy,…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan tâm đến các khoản phí phụ thu ví dụ như chạy vượt quá số km quy định theo ngày, tháng, những điều này sẽ được quy định rõ ràng trong các điều khoản hợp đồng.

Hãy đọc thật kỹ các yêu cầu trong hợp đồng và giữ lại một bản hợp đồng đầy đủ có dấu đỏ và hiệu lực pháp lý.

Minh Đức Transport – Nơi cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Minh Đức Transport hiểu rằng giá thuê xe là một trong những điều khiến khách hàng bận tâm và lo lắng. 

Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách tính giá dịch vụ thuê xe du lịch hiện hành, Xe Du Lịch Minh Đức
Minh Đức Transport – Nơi cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng

Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm đã tổ chức hàng nghìn chuyến đi, Minh Đức sẽ mang đến những chuyến đi tốt nhất và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

>>> Giới thiệu về Minh Đức Transport

Nếu có nhu cầu thuê xe du lịch thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cưới, xe du lịch, xe đi tỉnh,… hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tham khảo nhé!

Hotline: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

Rate this post