Báo giá thuê xe 16 chỗ – Hà Nội –  Dịch vụ thuê xe đi du lịch chưa bao giờ hết hot, bởi lẽ nó không chỉ tạo ra sự thuận lợi trong quá trình di chuyển mà còn giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian. Cùng với đó, lựa chọn xe bao nhiêu chỗ đang là vấn đề mà khá nhiều người  quan tâm, và xe 16 chỗ là loại xe được ưa chuộng nhất với đoàn du lịch đông người. Hãy cùng Nhà xe Minh Đức đi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé. 

Báo giá thuê xe 16 chỗ theo loại hình dịch vụ 

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe 16 chỗ, chính vì vậy không có mức giá cố định khi thuê loại hình dịch vụ này. 

Dưới đây là một số dịch vụ thuê xe 16 chỗ phổ biến, bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói có mức giá phù hợp với nguồn ngân sách của mình:

Những điều cần biết trước khi ta khảo bảng báo giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Các dòng xe 16 chỗ dược ưa chuộng sử dụng hiện nay

Gói dịch vụ thuê xe 16 chỗ có lái 

Đây là loại hình dịch vụ mà trong gói thuê xe đã bao gồm xe và tài xế, dịch vụ này phù hợp với những đoàn du lịch chưa có bác tài, cùng với đó, lợi thế của gói dịch vụ này là bạn sẽ không phải lo về vấn đề lịch trình chuyến đi.

Bạn chỉ cần phác thảo lộ trình du lịch của mình muốn đi đến những địa điểm nào, bác tài hoàn toàn có thể vừa đóng vai trò là người tài xế, vừa đóng vai trò dẫn tour, gợi ý cho bạn một và điểm đến du lịch hấp dẫn cũng như rút ngắn được tối đa thời gian nhờ kỹ năng thông thạo đường.

Gói dịch vụ thuê xe 16 chỗ không lái

Gói này thường có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên, với gói dịch vụ này, nhà xe chỉ bàn giao lại cho bạn xe và một số giấy tờ xe chứ không kèm theo tài xế.

Bởi vậy, nếu bạn phải đảm bảo rằng trong đoàn du lịch mình đã có thành viên có bằng lái và thông thạo đường, để tránh mất thời gian. 

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ đi Hà Giang

Những điều cần biết trước khi ta khảo bảng báo giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Xe 16 chỗ được các hãng liên tục cải tiến, thay đổi, nâng cấp hoạt động tốt hơn

Gói dịch vụ thuê xe trọn gói

KHông thể phủ nhận rằng các dịch vụ trọn gói luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với dịch vụ thuê xe 16 chỗ trọn gói, bạn có thể trải nghiệm chuyến đi của mình một cách trọn vẹn nhất. Một số lowij ích khi lựa chọn dịch vụ này:

Thứ nhất, được lựa chọn loại xe mà mình ưng ý nhất. 

Thứ hai, có tài xế đi kèm giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong lịch trình du lịch 

Thứ ba, Có dịch vụ bảo dưỡng cẩn thận và một vài ưu đãi đi kèm. 

Bên cạnh những gói dịch vụ trên thì khoảng đường và thời gian thuê xe cũng là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến sự thay đổi trong giá thue xe. 

Muốn được báo giá thuê xe tốt cần lưu ý gì khi thuê xe 16 chỗ 

Nhiều người thường thắc mắc rằng tại sao giá thuê xe 16 chỗ  lại đắt thế, tại sao không chọn được loại xe 16 chỗ chất lượng khi thuê xe? Nguyên nhân là bạn đã mắc một vài những sai lầm khi tiến hành làm thủ tục thuê xe dịch vụ.

Những điều cần biết trước khi ta khảo bảng báo giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Tham khảo bảng giá thuê xe 16 chỗ mới nhất

Dưới đây, Nhà xe Minh Đức sẽ giúp bạn liệt kê ra những sai lầm phổ biến khi thuê xe 16 chỗ mà các bạn thường gặp phải. 

Sai lầm thứ nhất: Không tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê xe 16 chỗ trước khi ký hợp đồng 

Chúng ta thường có thói quen tìm kiếm những cơ sở cho thuê xe 16 chỗ và chọn đại một nhà xe hoặc lựa chọn nhà xe có mức giá cho thuê rẻ nhất. Tuy nhiên đây là quan điểm vô cùng tai hại. Bởi lẽ, trên thị trường có hàng nghìn đơn vị cho thuê xe khác nhau, chúng ta không thể biết đâu là hà xe y tín nếu không tìm hiểu thật kỹ.

Để biết được độ uy tín của một đơn vị cho thuê xe, bạn nên tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè, những người đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe đó, hoặc xem cac feedback từ những khách hàng trước. 

Những điều cần biết trước khi ta khảo bảng báo giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Thuê xe 16 chỗ tự lái

>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe 16 chỗ 

Sai lầm thứ hai: Không kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận

Không kiểm tra xe kỹ càng trước khi nhận xe là một trong những sai lầm phổ biến thứ hai sau việc không tìm hiểu nhà xe, bởi lẽ, kiểm tra xe trước khi ký hợp đồng là cách đơn giản nhất để bạn đảm bảo tính toàn vẹn của một chiếc xe, đảm bảo xe không hỏng hóc hay thiếu một bộ phận gì.

Điều này vừa hạn chế được tình trạng xe gặp trục trặc giữa chuyến đi, vừa giúp chúng ta tranh được việc tiền mất tật mang khi bàn giao lại xe. 

Cuối cùng, mong rằng những kinh nghiệm quý giá tên đây sẽ giúp cho quý vị hiểu hơn về các gói thuê xe du lịch 16 chỗ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá thuê xe tại trang web chính thức của Nhà Xe Minh Đức hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn bởi đội ngũ nhân sự của chúng tôi. 

 

Rate this post