Hiện nay xu hướng tự đặt thuê xe du lịch đã trở nên rất phổ biến, với nhiều du khách đi du lịch theo nhóm, gia đình hay công ty việc tìm và đặt thuê một chiếc xe cho hành trình của mình rất dễ dàng. Tìm kiếm một website thuê xe du lịch chất lượng, bạn phải phụ thuộc phải địa điểm, giá thuê xe, chất lượng xe…

Dưới đây là những website cho thuê xe du lịch, tour uy tín hàng đầu đang sở hữu các loại xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ mà bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ cũng như giá cả.

Xedulichminhduc.com.vn

Dịch vụ cho thuê xe du lịch ở khu vực Hà Nội nói riêng và khu vực miền bắc nói chung. Website được điều hành bởi Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức, tại đây, du khách có thể tìm và đặt các loại xe theo nhu cầu từ xe 4 chổ cho đến 45 chổ; từ xe đưa đón sân bay cho đến xe du lịch. Xedulichminhduc.com.vn còn cung cấp các dịch vụ thuê xe khác như xe cưới, xe đưa đón học sinh – sinh viên, xe đưa đón nhân viên,…

Trippy.vn

Trippy.vn là website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Việt Nam hiện nay. Trang web cho phép du khách đặt các dịch vụ về du lịch như tour du lịch, khách sạn, vé máy bay, vé tham quan trong và ngoài nước, vé xem show,… và cả dịch vụ thuê xe du lịch (gồm thuê xe du lịch và thuê xe đưa đón sân bay).

Những Website Thuê Xe Du Lịch #4,7,16,29,45 Hàng Đầu Bạn Nên Biết, Xe Du Lịch Minh Đức
Trippy.vn Tour du lịch trong nước, nước ngoài – Đặt tour giá rẻ.

Trippy có dịch vụ thuê xe du lịch trên hầu khắp các tỉnh thành và một số nước trong khu vực Đông Nam Á như Campuchia, Thái Lan, Singapore. Riêng dịch vụ xe đưa đón sân bay, hiện tại Trippy.vn có dịch vụ phụ vụ du khách trên tất cả các sân bay trong nước và các sân bay ở nước ngoài.

Aleka.vn

Aleka.vn là sàn giao dịch thuê xe trực tuyến kết nối người dùng với các nhà xe. Bạn có thể tìm kiếm và đặt cho mình một chiếc xe theo hành trình đã lựa chọn. Hiện website này vẫn đang phục vụ chủ yếu cho các tuyến khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh.

Thuê xe tự lái

Dịch vụ thuê xe tự lái hiện có nhiều website cung cấp, một số website như avis.com, rentalcars.com. Chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái ở nước ngoài. Ở trong nước thì có một số bên như green world,…

Một số lưu ý khi đặt thuê xe du lịch:

  1. Du khách nên tìm hiểu kỹ về bên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe đưa đón sân bay: nên lựa chọn những bên uy tín, có thông tin liên hệ rõ ràng.
  2. Giá cả là một phần tuy nhiên đôi khi giá rẻ chưa phải là tốt nhất, du khách nên kiểm tra thêm về dòng xe, đời xe (đời xe cũ, dòng xe cũ giá sẽ rẻ hơn).
  3. Lưu ý về phần ăn nghỉ của tài xế: khi thuê xe nên hỏi kỹ về vấn đề này. Thông thường giá chưa có bao gồm phần chi phí này.
  4. Giá đã bao gồm thuế hay chưa? Phần này cũng khá quan trọng vì nó cũng ảnh hưởng đến chi phí sau cùng.

Những Website Thuê Xe Du Lịch #4,7,16,29,45 Hàng Đầu Bạn Nên Biết, Xe Du Lịch Minh Đức

Trên đây là những website thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ uy tín hàng đầu, sỏ hữu những dòng xe đời mới, nhân viên tư vấn và lái xe rất chuyên nghiệp. Để có được sự thành công này phải kể đến những lợi ích của website du lịch đem đến cho các doanh nghiệp.

Công ty Minh Đức là công ty xe du lịch chuyên nghiệp, website đặt cho thuê ô tô uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt thuê xe đi du lịch, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu và trải nghiệm những dòng xe đời mới tạo nên thành công cho bạn ./.

5/5 - (1 bình chọn)