Thuê xe cỡ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ trong mùa dịch Covid-19 là dịch vụ nổi nhất trong những tháng đầu và giữa năm nay. Một phần vì nhu cầu du lịch trong nước đang có xu hướng tăng còn phần lớn là do dịch covid-19 ngày càng phức tạp, đặc biệt là các nước khác trên thế giới.

Vì thế mà ngành du lịch nội địa lại được chú ý và phát triển hơn kéo theo đó nhu cầu thuê xe cơ nhỏ 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ cũng có nhiều thay đổi tích cực. Cụ thể như nào hãy cùng THUÊ XE MINH ĐỨC tìm hiểu nhé!

Lựa chọn thuê xe du lịch trong nước vừa an toàn, vừa tiết kiệm

Những lý do không nên du lịch nước ngoài

Tình trạng dịch bệnh covid-19 ngày nay ngày càng phức tạp điều này đã gây nên nhiều quan ngại cho các khách hàng có nhu cầu du lịch nước ngoài. 

Chính vì thế nên nhu cầu thuê xe 4,7 và 16 chỗ tăng đáng kể. Cụ thể những nguyên chính bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đi du lịch nước ngoài như sau.

Thứ nhất là chính sách ngăn, cấm nhập cảnh của nhiều nước trên thế giới hiện nay. Chính Vì dịch corona ở một số nước bị bùng phát bất ngờ, vậy nên họ sẽ cấm mọi hoạt động xuất, nhập cảnh để đảm bảo an toàn và tìm nguyên nhân giải quyết.

Thứ hai là phương tiện di chuyển. Thông thường khi di chuyển giữa hai hay nhiều nước đa phần khách hàng sẽ quyết định di chuyển bằng máy bay. Điều này là nguy cơ tiềm ẩn nhiều dịch bệnh nhất và khả năng lan bệnh cũng rất cao.

Thứ ba là chi phí du lịch nước ngoài hiện nay khá cao. Từ chi phí giá vé du lịch đến ăn ở, vui chơi đều cao hơn hẳn so với trước đây kèm theo đó là nhiều chính sách cấm nhiều hoạt động không được tổ chức sẽ gây cản trở trong quá trình du lịch của bạn.

Cuối cùng khi quyết định đi du lịch nước ngoài thì bạn phải chấp nhận nguy cơ bị cách ly từ 14-21 ngày đồng thời trường hợp xấu là bị mắc bệnh cũng khá cao. 

Vậy nên du lịch nước ngoài hiện nay sẽ có rất nhiều trở ngại, thế nên bạn có thể suy nghĩ về du lịch trong nước thay vì dịch vụ du lịch nước ngoài. 

>>Xem thêm : Thông tin chi tiết dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Thuê xe tùy thuộc số lượng người tham gia đi cùng

Lợi ích khi thuê xe 4,7 và 16 chỗ du lịch trong nước trong mùa dịch

Chính vì nhu cầu du lịch trong nước tăng cao nên dịch vụ thuê xe cũng được đa dạng hơn từ thiết kế bên ngoài đến các chỗ ngồi khác nhau. Đặc biệt lợi ích khi thuê xe trong mùa dịch sẽ giúp bạn an tâm hơn khi di chuyển đến địa điểm du lịch.

Chính sách hỗ trợ giá thuê xe

Trước đây nếu bạn còn phân vân và quan ngại về giá thành thuê xe thì hiện nay bạn không phải lo lắng về điều đó. 

Do tình hình dịch bệnh và hậu quả để lại quá kinh khủng nên các ngành du lịch cũng như ngành cho thuê xe du lịch cần khôi phục và thúc đẩy nhu cầu du lịch trở lại để bồi đắp những thiệt hại đã phải hứng chịu.

Chính thế nên họ đã có nhiều chính sách để thúc đẩy, kích cầu du lịch của khách hàng, đặc biệt là người dân trong nước. 

Cũng vì đối tượng khách hàng chính đã thay đổi nên họ phải có điều chỉnh về mức giá cả thuê xe du lịch cho phù hợp, đặc biệt là giá thuê xe 4,7 và 16 chỗ trong mùa dịch sẽ được giảm mạnh. 

Chính sách này là một quyết định đúng đắn vừa giúp tạo cơ hội cho nhiều người dân du lịch hơn cũng như thực hiện được những dự án ban đầu của các nhà kinh doanh để bồi đắp những tổn thất đã qua. Với mức giá thấp hơn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu du lịch khác nhau

Xe cho thuê đảm bảo đủ điều kiện an toàn trước khi sử dụng

Khử trùng xe trước khi cho thuê

Hơn nữa với những xe nhỏ như 4,7 hay 16 chỗ đều được đảm bảo khử trùng đầy đủ và thường xuyên trước khi giao lại cho khách hàng. 

Hơn nữa sẽ có thêm dịch vụ thuê xe cỡ nhỏ trong mùa dịch như cung cấp cho khách hàng nước rửa tay khô, khẩu trang,… miễn phí. 

Như vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn thuê xe mà không lo những vấn đề về dịch bệnh.

>>>Xem thêm : Bảng giá chung thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Có thể tự chủ động hạn chế tiếp xúc

Nếu di chuyển bằng máy bay hay phương tiện công cộng thì bạn không thể chủ động tự quyết định số người tham gia vào chuyến đi của bạn nhưng khi tự thuê xe thì bạn có hoàn toàn tự quyết định điều đó.

Khi bạn chọn thuê xe du lịch cỡ nhỏ 4,7 hay 16 chỗ trong mùa dịch thì bạn có thể tự mình ước tính số người di chuyển cũng như có thể hạn chế những tiếp xúc với người khác. 

Bạn có thể chọn thuê xe 4 chỗ nếu nhu cầu du lịch với số lượng người ít đồng thời sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình di chuyển cũng như an toàn hơn trong mùa dịch. Ngoài ra dịch vụ thuê 7 hay 16 chỗ cũng là lựa chọn nên cân nhắc để lựa chọn. 

Tham khảo thuê xe du lịch tại Minh Đức

Những thông tin về thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, hoặc 16 chỗ trong mùa dịch trên đây sẽ giúp ích cho quá trình chọn và thuê xe du lịch cỡ nhỏ của bạn. 

Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tại website của chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh và tốt nhất nhé!

Rate this post