Khách hàng đặt thuê xe theo ngày tăng cao, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu..Chúng tôi với dàn xe mới chất lượng chuyên cho thuê xe đi thăm quan du lịch, tour, đón tiễn sân bay, cưới hỏi, hội nghị theo ngày phục vụ nhu cầu tại hà nội.

CHO THUÊ XE THEO NGÀY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ từ 4 chỗ đến 45 chỗ, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và báo giá xe một cách nhanh nhất.

Thuê xe theo ngày, cho thuê xe giá rẻ theo ngày tại hà nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Công ty cho thuê xe theo ngày giá rẻ từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội.

Nếu bạn là một chủ doanh nhân làm việc theo một lịch trình chặt chẽ và yêu cầu chính xác về thời gian hay bạn cần thuê xe cho một kỳ nghỉ ,đi du lịch hay công tác, cần thuê xe theo ngày thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhiệt tình và chu đáo.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch theo ngày của chúng tôi không chỉ rất phùugrave; hợp với nhu cầu ngắn hạn của quý khách như gặp gỡ khách hàng, nghiên cứu thị trường…mà còn phục vụ nhu cầu tham quan các điểm du lịch tại hà nội và các tỉnh miền bắc.

Với rất nhiều dòng xe và kiểu dáng phù hợp cho bạn lựa chọn như:

  • Cho thuê xe 4 chỗ: Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis
  • Cho thuê xe 7 chỗ: Toyota Fotuner, Toyota Innova G
  • Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter
  • Cho thuê xe 29 chỗ: Huyndai County
  • Cho thuê xe 45 chỗ: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe

Với đội xe mới, hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện chu đáo , lái xe của chúng tôi sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Xe du lịch Minh Đức – Địa chỉ số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo ngày, nhận hợp đồng thuê xe dài hạn cho các công ty, doanh nghiệp, trường học trong nội thành hà nội, cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, cho thuê xe đi du lịch dài ngày tự chọn…

Thuê xe theo ngày, cho thuê xe giá rẻ theo ngày tại hà nội, Xe Du Lịch Minh Đức

Ngoài ra chúng tôi còn ký hợp đồng hợp tác cung cấp xe cho các công ty có nhu cầu không thường xuyên. Chỉ cần ký hợp đồng khung, đặt xe khi có nhu cầu, tổng kết và thanh toán vào cuối tháng khi nhận được hóa đơn VAT…

Với thương hiệu đã được khẳng định, quý khách có thể dễ dàng và đơn giản chọn lựa cho mình loại xe theo sở thích, các hãng xe, các loại xe với tầm giá thuê xe rẻ nhất trên thị trường Hà Nội.

Rất vui khi được phục vụ cho thành công của cảm ./.

Rate this post