Lộ trình di chuyển đến sân bay Nội Bài – Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn quãng đường nào đến sân bay thuận tiện nhất, hãy để Xe du lịch Minh Đức tiết lộ với bạn 3 cách di chuyển thuận tiện nhất. 

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Xe du lịch Minh Đức

Ba lộ trình di chuyển đến Sân bay Nội Bài

Đi sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long

Đây được xem là đường đi sân bay Nội Bài phổ biến được hầu hết các phương tiện giao thông lựa chọn. Để di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài bằng con đường này bạn cần đi theo lộ trình sau: Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long – Đường Bắc Thăng Long – Sân bay Nội Bài.

Quãng đường này ước tính khoảng 30km để di chuyển. Ngoài ra, nếu đi từ sân bay Nội Bài về tới trung tâm thành phố Hà Nội theo con đường này sẽ có hai phương án lựa chọn:

  • Đi theo đê sông Hồng để qua làng hoa Nhật Tân, Quảng Bá
  • Theo con đường lớn cắt quốc lộ 11A qua Cầu Giấy rồi đi vào đường Kim Mã
Ba tuyến đường di chuyển đến Sân bay Nội bài đơn giản và thuận tiện, Xe Du Lịch Minh Đức
Đi sân bay Nội Bài qua cầu Thăng Long

>>> Xem thêm: Tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội

Đi sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân 

Ba tuyến đường di chuyển đến Sân bay Nội bài đơn giản và thuận tiện, Xe Du Lịch Minh Đức
Đi sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân

Đường đi sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân là một trong những tuyến đường mới mở khi cây cầu này được xây dựng và đường Võ Nguyên Giáp ra đời. Có thể thấy, đây là một con đường giúp giảm tải cho tuyến đường Bắc Thăng Long – Nội Bài vô cùng hiệu quả. 

Mặt khác, đây là một tuyến đường rộng 33,2 m và có 6 làn xe, kết hợp với đường Võ Nguyên Giáp dài khoảng 12km. Chính vì vậy, con đường mới mở này được cánh tài xế và người lái xe rất yêu thích bởi ít bị ách tắc giao thông.

Đi sân bay Nội Bài qua cầu Chương Dương

Đây là tuyến đường đi sân bay Nội Bài thứ 3 mà chúng tôi muốn gợi ý đến bạn để tránh ách tắc giao thông hiệu quả nhất. Đặc biệt đối với những ai xuất phát từ khu vực Long Biên, cầu Chương Dương,…Cụ thể lộ trình đi như sau:

Long Biên – Điểm trung chuyển Long Biên -Cầu Chương Dương – cầu Đông Trù – đường 5 kéo dài – đường B2 – đường Bắc Thăng Long Vực Dê – đường Võ Văn Kiệt (Bắc Thăng Long – Nội Bài.

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ đi sân bay

Ưu, nhược điểm của một số phương tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài

Đi đến sân bay Nội Bài bằng xe bus

Đối với phương tiện di chuyển công cộng như xe bus, chúng ghi điểm bởi giá thành vô cùng rẻ. Bạn sẽ chỉ mất từ 25.000 đến 30.000 đồng là có thể di chuyển đến sân bay. 

Tuy nhiên, phương tiện công cộng chỉ có giá thành rẻ là ưu điểm nhưng nhược điểm của chúng lại khá nhiều. Với việc đi xe bus, bạn chỉ có thể mang ít hành lý chỉ khoảng 1-2 vali là đã cảm thấy vô cùng khó khăn. 

Nếu bạn đi quá đông thì gần như là rất bất tiện. Số chỗ ngồi trên xe bus khá ít, hầu như là phải đứng. Với việc di chuyển một quãng đường dài từ 40-50km, ước chừng khoảng 1-1,5 tiếng đồng hồ thì chưa đến sân bay bạn đã cảm thấy dã dời chân tay. Chưa kể bạn còn phải mang theo một khối lượng hành lý lớn. 

Ba tuyến đường di chuyển đến Sân bay Nội bài đơn giản và thuận tiện, Xe Du Lịch Minh Đức
Lộ trình di chuyển đến sân bay Nội Bài

Đi đến sân bay Nội Bài bằng xe ôm

Việc đi bằng xe ôm cũng có giá thành khá rẻ, bạn không cần đứng trong suốt quá trình di chuyển.

Nhưng bạn cũng không thể mang quá nhiều hành lý. Thậm chí số lượng hành lý mà xe ôm có thể chở còn ít hơn số lượng mà bạn có thể mang lên xe bus.

Với những ngày mưa nắng thì bạn sẽ phải chịu cảnh nắng, nóng tắt đường, cảnh mưa ướt ẩm hết người. Hơn nữa bạn cũng không thể đi với số lượng người lớn. 

Đi đến sân bay Nội Bài bằng ô tô

Đây chính là giải pháp tối ưu nhất khi di chuyển ra sân bay dù bạn đi số lượng lớn hay ít. Bạn có thể mang được nhiều hành lý, không phải chịu cảnh thời tiết nắng mưa thất thường. 

Bạn có thể đặt taxi hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón tại sân bay của một số hàng vận chuyển. Giá thành cũng sẽ chỉ dao động từ 200.000 – 300.000 đồng/ người. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe đi sân bay

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi sân bay của Xe du lịch Minh Đức?

Dịch vụ cho thuê xe đi sân bay của Xe du lịch Minh Đức được coi là một trong những dịch vụ cho thuê xe đi sân bay hàng đầu. Chúng tôi cam kết

  • Luôn đặt sự an toàn của khách hàng là tiêu chí đầu tiên: Đối với Xe du lịch Minh Đức, sự an toàn là thứ luôn được đặt lên hàng đầu.
  • Chất lượng xe hàng đầu: Tất cả các dòng xe cho thuê, phục vụ đưa đón đều được bảo dưỡng định kỳ, thay mới phụ tùng để đảm bảo an toàn cho chuyến đi.
  • Số lượng xe lớn: Xe du lịch Minh Đức đang cho thuê rất nhiều loại xe từ 4 đến 45 chỗ, xe bình dân đến xe cao cấp, xe vip limosine,…
  • Lái xe giàu kinh nghiệm: Lái xe của chúng tôi đều được trải qua các bài kiểm tra hàng tháng, thông thạo được xá, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Gia thuê xe: Giá thuê xe luôn cạnh tranh nhất thị trường.
  • Là công ty uy tín, hàng đầu tại Hà Nội. 
  • Hàng ngàn khách hàng đã thuê xe và đánh giá tốt về chất lượng xe, chất lượng dịch vụ. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, từ những cá nhân, tập thể cho đến tập đoàn lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Một số không nhỏ là các khách hàng lâu năm, sinh viên, tổ chức phi chính phủ thường xuyên thuê xe.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966 6789 83  trên website, nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ hợp lý nhất cho bạn.

Rate this post