Phục vụ cho thành công của bạn!

Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu

Mon-Sat: 07:30 - 21:30

CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN

Với đội ngũ chất lượng xe được đầu tư mới hoàn toàn, công ty Minh Đức luôn đáp ứng nhu cầu cho thuê xe ở Hà Nội với nhu cầu dài hạn đưa đón nhân viên. Phục vụ di chuyển đi lại nhanh chóng hợp lý từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ thuận tiện cho quý công ty.

cho thue xe dua don nhan vien tai ha noi

Những phương châm mà chúng tôi đang phục vụ:

  1. Luôn phục vụ chu đáo, đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.
  2. Luôn đúng giờ, phục vụ chuyên nghiệp theo nhu cầu khách hàng.
  3. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, vui vẻ, luôn làm hài lòng..
  4. Đáp ứng linh hoạt các yêu cầu đặc thù của khách hàng về dịch vụ đưa đón nhân viên.

Với phương châm an toàn là trên hết, Công ty Minh Đức luôn phát triển và nỗ lục không ngừng để dịch vụ ngày càng hiện đại, khoa học được nhiều công ty hướng tới. Đặt xe đưa đón học sinh theo hợp đồng dài hạn tại đây. Luôn đặt tiêu chí hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo đúng giờ, lịch trình di chuyển của nhân viên các công ty.

Cam kết mức giá thuê xe đưa đón nhân viên là giá tốt nhất dành cho khách hàng và luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lâu năm, hay nhiều khuyến mãi nhân các ngày lễ lớn như: đầu năm, tết, quốc khánh, các dịp nghỉ hè, cuối năm… Những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn đi kèm trong khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe đưa đón hàng ngày giá rẻ, bao gồm: giảm giá 20% đến 40%, tặng hoa, miễn phí nước khoáng, khăn lạnh.

Đặt thuê xe tháng dài hạn tại đây với số lượng xe nhiều cùng đội ngũ bác tài xế lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ đưa bạn đến điểm mong muốn một cách an toàn nhất.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Xe Du Lịch Minh Đức là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe du lịch tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng lên một thương hiệu uy tín và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

call-buttonBÁO GIÁ NHANH