Phục vụ cho thành công của bạn!

Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu

Mon-Sat: 07:30 - 21:30

Hợp tác phát triển – Thúc đẩy doanh nghiệp vững mạnh, công ty Minh Đức luôn mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác(công ty, doanh nghiệp, cá nhân). Chúng tôi luôn hợp tác trên tinh thần “HỢP TÁC PHÁT TRIỂN ĐỂ THÀNH CÔNG” hai bên đều có lợi với tiêu chí giữ chữ Tín trong hợp tác kinh doanh.

Bất cứ ai cũng có thể hợp tác với  dịch vụ thuê xe Minh Đức. Cá nhân, công ty, doanh nghiệp đều có thể cùng hợp tác với chúng Tôi. Nếu Bạn thấy rằng chúng Tôi có thể giúp gì hoặc mang lại lợi ích gì trong lĩnh vực phát triển cho Bạn, hoặc Bạn có thể giúp gì và mang lại lợi ích phát triển cho chúng Tôi . Chúng Tôi luôn hoan nghênh và trao đổi với Bạn về sự hợp tác này

Hợp tác cùng phát triển dịch vụ

Nếu bạn đang sở hữu xe và một dịch vụ liên quan đến dịch vụ thue xe du lịch, dịch vụ của chúng Tôi. Tuy nhiên bạn còn phát triển nó một cách thiếu hệ thống và thiếu chuyên nghiệp, chưa hợp lý? Bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi. Bạn muốn khai thác phát triển hiệu quả hơn. Bạn muốn được chia sẻ kinh nghiệm và tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng Tôi sẽ giúp bạn phát triển dịch vụ của Bạn một cách hãy hiệu quả hơn, hãy liên hệ với công ty Minh Đức chúng Tôi..

hop tac phat trien dich vu cho thue xe de thanh cong

Hợp tác dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ tại Hà Nội

Nếu bạn muốn kinh doanh thương mại, Bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực dịch vụ xe của chúng Tôi? Bạn là người năng động, tài giỏi? Bạn muốn hợp tác để trở thành đại lý liên kết của chúng Tôi? Hãy liên hệ với chúng Tôi để có được chính sách về dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Minh Đức.

Đăng ký hợp tác

Bạn đang sở hữu xe và bạn muốn phát triển quảng bá xe của bạn tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn muốn tăng doanh thu? Bạn muốn có nhiều người biết đến Bạn? Bạn muốn hợp tác để phát triển thương hiệu của Bạn ? Bạn muốn khách hàng tiềm năng khác có thể biết đến sản phẩm và dịch vụ của Bạn. Hãy liên hệ với chúng Tôi để có sự trao đổi và hợp tác về việc phát triển thương hiệu và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.

xe du lich gia re

Công ty du lịch cần hợp tác với chủ xe tại hà nội

Đang kinh doanh về một dịch vụ và sản phẩm nào đó, muốn sản phẩm và dịch vụ của Bạn có nhiều ưu điểm hơn so với các đối thủ khác? Bạn muốn khách hàng có thêm những ưu đãi và quyền lợi so với các đối thủ của Bạn. Chúng tôi có thể hợp tác với Bạn và mang đến những chính sách ưu đãi về dịch vụ thuê xe du lịch tại hà nội của chúng Tôi khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc thuê xe của bạn.

>>> Giới thiệuHình ảnh xeChính sáchĐiều khoảnCâu hỏi thường gặp

Chúng Tôi luôn có thiện chí hợp tác với tất cả các đối tác, doanh nghiệp, cá nhân, tập thể… Việc hợp tác đều dựa trên quan điểm đôi bên, các bên đều có lợi… Mọi quyền lợi và trách nhiệm trong sự hợp tác sẽ được công khai trao đổi và thống nhất một cách rõ ràng qua hợp đồng rằng buộc.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Xe Du Lịch Minh Đức là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe du lịch tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng lên một thương hiệu uy tín và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

call-buttonBÁO GIÁ NHANH