Phục vụ cho thành công của bạn!

Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu

Mon-Sat: 07:30 - 21:30

Q
Địa chỉ của công ty ở đâu?
Văn phòng của công ty tại Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Q
Giờ hoạt động của văn phòng?
Giờ mở của từ thứ Hai đến chủ nhật, từ 07:30 đến 17h 30 chiều. Nếu ngày lễ, có thể mở và nhận điện thoại đến 24h..

Q
Những loại xe mà công ty cho thuê là gì?
Có rất nhiều xe từ các loại xe lớn nhỏ đủ chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ, Dcar limousine, mui trần..

Q
Chất lượng xe như thế nào?
Toàn bộ dàn xe du lịch là xe mới đẹp(2019,2020), được kiểm tra an toàn và sạch đẹp trước khi đón khách.

Q
Những dịch vụ đang hoạt động?
Xe đi du lịch, xe hợp đồng, xe hoa cưới, xe đưa đón học sinh – nhân viên, xe sân bay 2 chiều, xe ký tháng…

Q
Giá thuê xe ô tô như thế nào?
Mức giá này được tính dựa trên nhiều yếu tố, điều này giúp cho khách hàng luôn nhận được báo giá tốt nhất.

Phong Cách

Thương hiệu Minh Đức cho thuê xe lâu năm, uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội. Qua gần 7 năm xây dựng và phát triển thương hiêu, cái tên "Xe du lịch Minh Đức" đã có được vị trí vững chắc trên thị trường xe cho thuê xe ô tô vận tải và đã có hơn 4600 lượt khách hàng khác nhau đánh giá tốt sau những chuyến đi tốt đẹp nhất.
Chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, chu đáo từ những khâu nhỏ nhất. Toàn bộ là xe hiện đại, được trang bị nội thất tiện nghi, được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến đi. Điều này được thể hiện từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, điều hành xe cho đến các lái xe trực tiếp phục vụ chuyến đi của bạn.
Điều hành xe chuyên nghiệp, luôn trực 24/7, nhanh chóng hỗ trợ qua hotline: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85 giúp khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, cũng đưa ra những tư vấn chi tiết về hành trình phù hợp cùng báo giá cạnh tranh cho khách hàng.
Lái xe của công ty đều là những tay lái kinh nghiệm, đã có nhiều năm phục vụ khách hàng, thông thạo đường xá các tỉnh thành và lái xe rất an toàn. Bên cạnh đó, lái xe cũng cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, đảm bảo lịch trình luôn được tiến hành theo đúng kế hoạch..
Thủ tục đặt xe cũng rất đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian. Cách thức thuê xe cũng rất linh hoạt, đa dạng, cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp. Hơn nữa, bảng giá thuê xe cạnh tranh phù hợp cho mỗi tuyến điểm, mỗi hành trình khác nhau. Giá xe được tính toán một cách hợp lý dựa trên chính cung đường mà bạn sẽ di chuyển.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Xe Du Lịch Minh Đức là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng xe du lịch tại Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng lên một thương hiệu uy tín và được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

call-buttonBÁO GIÁ NHANH