Hiện nay, nhu cầu di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Hải Phòng ngày một tăng. Kéo theo đó là các dịch vụ thuê xe khách, xe taxi tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mình, bạn không thể không quan tâm đến lựa chọn địa chỉ uy tín cũng như là mức giá chung dịch vụ. Bài viết hôm nay, Xe Du Lịch Minh Đức sẽ chia sẻ cho bạn bảng giá thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng chỉ từ 1000k nhé!

Bảng Giá Thuê Xe Đi Hải Phòng

Hải Phòng từ lâu được xem như là một thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển và đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại.

Bảng Giá Thuê Xe Taxi Sân Bay Nội Bài Đi Hải Phòng Chỉ Từ 1000k, Xe Du Lịch Minh Đức
Bảng Giá Thuê Xe Đi Hải Phòng

Hơn thế nữa, đây còn là thành phố sở hữu nhiều địa danh nổi tiếng, thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng tăng lên nhanh chóng. 

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe đi Hải Phòng của Xe Du Lịch Minh Đức dưới đây để có cái nhìn tổng quan nhất về mức giá:

Hà Nội – Hải Phòngxe 16 chỗxe 29 chỗxe 45 chỗ
250km / 2 chiều1.800.000 VND2.300.000 VND3.500.000 VND

Bảng giá này được chúng tôi xây dựng dựa trên một số loại xe được khách hàng lựa chọn khi di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Hải Phòng. 

Theo đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có nhu cầu cụ thể hơn về giá thành và thời điểm khách giao dịch để đảm bảo lợi ích tốt nhất. 

Bên cạnh đó, mức giá cho mỗi thời điểm cũng thay đổi dựa trên thị hiếu của thị trường. Chính vì vậy mà bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. 

Mức giá thực tế của chuyến đi có thể cao hơn hoặc thấp hơn chút. Để nắm bắt tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Xe Du Lịch Minh Đức để được báo giá cụ thể.

Xem thêm: Thuê Xe Đi Sân Bay – Đưa Đón 2 Chiều | Xe Du Lịch Minh Đức 

Lợi ích tuyệt vời khi thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng của Xe Du Lịch Minh Đức

Như đã chia sẻ, dưới sức hút mạnh mẽ của nhu cầu thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng, ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này ra đời.

Bảng Giá Thuê Xe Taxi Sân Bay Nội Bài Đi Hải Phòng Chỉ Từ 1000k, Xe Du Lịch Minh Đức
Lợi ích tuyệt vời khi thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng của Xe Du Lịch Minh Đức

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng, lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Sẽ không khó để bạn bắt gặp những trường hợp lái xe ăn chặn, hét giá, xe kém chất lượng,…

Chính vì vậy mà tìm cho mình một hãng cung cấp dịch vụ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Đối với vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên tin tưởng Xe Du Lịch Minh Đức. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch nói chung và xe taxi đi tỉnh nói riêng.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Xe Du Lịch Minh Đức ngày càng khẳng định được danh tiếng của mình trong lòng khách hàng, được nhiều người đánh giá cao. 

Hàng xe hiện đại, sạch sẽ

Tất cả loại xe được chúng tôi sử dụng đều là những dòng tiên tiến hiện nay. Chúng được sản xuất tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Bảng Giá Thuê Xe Taxi Sân Bay Nội Bài Đi Hải Phòng Chỉ Từ 1000k, Xe Du Lịch Minh Đức
địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe du lịch

Bên cạnh đó, Xe Du Lịch Minh Đức cũng có những dòng xe đặc biệt chuyên để phục vụ những nhu cầu cao hơn. 

Để chuyến đi của bạn thoải mái, tuyệt vời nhất, các dòng xe của chúng tôi luôn được tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên. Do đó, xe sẽ giữ được vẻ tươi mới, không gian bên trong sạch sẽ, không ám mùi. 

Lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp

Đương nhiên đã nhắc đến thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng thì không thể không nhắc đến đội ngũ lái xe. Bởi lẽ một chuyến đi dài sẽ thoải mái hơn khi người lái biết cách giao tiếp, chiều lòng khách hàng. 

Tất cả nhân viên đảm nhiệm đều có nhiều kinh nghiệm, am hiểu luật lệ giao thông cũng như các cung đường hiện nay. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm về mức độ an toàn khi sử dụng dịch vụ.

Bảng Giá Thuê Xe Taxi Sân Bay Nội Bài Đi Hải Phòng Chỉ Từ 1000k, Xe Du Lịch Minh Đức
Thuê xe từ sân bay Nội Bài đi Hải Phòng

Hơn nữa, chúng tôi cũng luôn đề cao việc huấn luyện, cập nhật thông tin liên tục để đảm bảo phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Thuê Xe 16 Chỗ Theo Km Mới Nhất Năm 2021 

Văn hoá tôn trọng khách hàng

Hơn bất kỳ doanh nghiệp nào khác, chúng tôi luôn đề cao vai trò của khách hàng lên đầu. Do đó, khi liên hệ cho Xe Du Lịch Minh Đức, bạn sẽ được phục vụ, tư vấn nhiệt tình. Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, thanh toán đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là quyết định lựa chọn dịch vụ và thanh toán. 

Bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết về bảng giá thuê xe taxi sân bay Nội Bài đi Hải Phòng, Hi vọng rằng qua đây, bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để chuyến đi của mình thoải mái, an toàn hơn bao giờ hết

Rate this post