Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịchMùa hè là mùa của du lịch, mùa của những chuyến đi, bởi vậy mà lựa chọn một phương tiện thuận tiện chất lượng giúp bạn có trải nghiệm trọn vẹn hơn với chuyến đi của mình.

Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch với nhóm bạn hay với công ty thì lựa chọn một chiếc xe 16 chỗ là hoàn toàn hợp lý. Vậy với bài viết ngày hôm nay, Xe du lịch Minh Đức sẽ giúp bạn đi tìm hiểu về dịch vụ  thuê xe 16 chỗ và một vài lưu ý khi thuê xe đi du lịch nhé.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết về Xe du lịch Minh Đức.

Những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch

Có nhiều sự lựa chọn 

Khi thuê xe, điều bạn quan tâm nhất chắc chắn  là mẫu mã, kiểu dáng, tiện nghi của chiếc xe đó, vậy thì với dịch vụ thuê xe du lịch, bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình loại xe mình yêu thích nhất và tiến hành làm hợp đồng.

Bên cạnh đó, các gói dịch vụ thuê xe hiện nay rất đa dạng, phổ biến là dịch vụ thuê xe có lái, thuê xe tự lái, thuê xe theo ngày, theo tháng hoặc theo số km,…đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của bạn khi thuê xe.

Tạo ra sự chủ động trong chuyến du lịch 

Nếu như bạn chọn xe khách, tàu hay máy bay đi du lịch thì bạn phải ghi nhớ giờ giấc khởi hành của chuyến đi, thậm chí khó có thể linh động được lịch trình của mình do phải tuân thủ theo giờ của các loại dịch vụ này.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, Xe Du Lịch Minh Đức
Nội thất xe 16 chỗ đi du lịch

Đối với thuê xe dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể đàm phán với bên thuê xe về lịch trình, điểm đến của mình để đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn gói thuê xe phù hợp với bạn nhất, từ đó, bạn có thể nắm thế chủ động trong chuyến đi của mình.

Đảm bảo sự an toàn cho bạn và đồ đạc 

Việc đi các loại xe công cộng hay xe khách đôi khi có thể khiến cho bạn phải chú ý bảo quản đồ đạc, vật dụng cá nhân của mình, tuy nhiên khi thuê xe du lịch, bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Thêm vào đó, các đồ dùng cần thiết trong chuyến du lịch với đoàn đông thường khá nhiều và cồng kềnh, dẫn đến việc khó kiểm soát khi đi xe khách.

Dịch vụ thuê xe là loại dịch vụ minh bạch 

Khi thuê xe, bạn luôn được cùng cá một bản hợp đồng thuê xe, đây là loại văn bản minh bạch, chứng thực việc thuê xe và cho thuê xe giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, Xe Du Lịch Minh Đức
Tiện ích tuyệt vời từ xe 16 chỗ

Dựa vào đó, bạn có thể nắm rõ được những điều khoản, quyền lợi cũng như nghĩa vụ của mình khi thuê xe, tránh những tranh chấp không đáng có.

Khi lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch cần lưu ý gì?

Không ham xe giá rẻ 

Việc cân nhắc chi phí thuê xe du lịch 16 chỗ để có tối ưu nhất việc  thuê xe của mình là không sai, tuy nhiên, đừng vì quá ham rẻ mà thuê phải một chiếc xe tồi tàn cũ kỹ, hoặc thuê những chiếc xe đã hỏng một bộ phận nào đó, việc này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro trong chuyến đi của bạn, cụ thể là:

– Trang thiết bị của xe kém chất lượng, không đảm bảo chất lượng cho chuyến đi.

– Thuê xe quá rẻ không chỉ gây ra sự kém chất lượng của xe và còn kém về dịch vụ đi kèm nữa.

>>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội

Cẩn thận về các thủ tục trước khi ký hợp đồng thuê xe

Trước khi tiến hành đặt bút ký vào hợp đồng thuê xe du lịch, bạn cần đọc kỹ các nội dung có trên bản hơn đồng như: Điều khoản, quyền lợi, giá thuê xe,…sau đó đối chiếu với tư vấn của đơn vị thuê xe xem có chính xác không.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, Xe Du Lịch Minh Đức
dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch

Cần trao đổi kỹ về các chi phí phát sinh sau thuê xe, các dịch vụ đi kèm để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lựa chọn thời điểm thuê xe phù hợp

Thời điểm thuê xe phù hợp là thời điểm giá thuê xe không chênh lệch nhiều so với giá thị trường.

Muốn chọn được thời điểm thích hợp để thuê xe, bạn nên tránh thuê xe vào các dịp lễ tết, đây là khoảng thời gian cao điểm của việc thuê xe du lịch, bạn có thể không chọn được loại xe mà mình thích, hơn nữa, giá thuê xe vào những thời điểm này cũng khá đắt đỏ, có những nơi báo giá gấp hai, gấp ba lần so với giá ngày thường.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe 35 chỗ – uy tín chuyên nghiệp 

Xe du lịch Minh Đức – Dịch vụ cho thuê xe du lịch đáng tin cậy 

Nhằm đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng khi thuê xe, Xe du lịch Minh Đức luôn cố gắng hoàn thiện nhất các gói dịch vụ thuê xe và chất lượng dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch, Xe Du Lịch Minh Đức
Địa chỉ uy tín cho thuê xe 16 chỗ du lịch

Bên cạnh việc cung cấp xe ô tô theo đúng nhu cầu, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về các  mẹo, các típ, các gói thuê xe,…để mọi người vừa chọn được loại xe chất lượng nhất mà vẫn tối ưu được chi phí thuê xe cho đoàn du lịch.

>>>Xem thêm: Giá thuê xe 35 chỗ một ngày.

Trên đây là những kiến thức mà bạn nhất định phải biết trước khi lựa chọn dịch vụ thuê xe đi du lịch, mong rằng bạn có thể ứng dụng nó để việc thuê xe trở nên dễ dàng hơn

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0966678983 – 0983372885  để được tư vấn chi tiết

Địa chỉ: Số 9 Ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu

SĐT: +84966678983

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

Rate this post