Dịp tết này bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch của cả gia đình nhưng không biết nên thuê xe như thế nào cho hợp lý. Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày càng phát triển với đa dạng các loại hình xe cho thuê. Bài viết dưới đây, hãy cùng Xe du lịch Minh Đức tham khảo về thuê xe 7 chỗ – dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Minh Đức 2023 uy tín nhất.

Giới thiệu vài nét về nhà xe Minh Đức

Hiện nay với nhu cầu thuê xe dịch vụ, xe du lịch của khách hàng ngày càng nhiều thì càng có nhiều các nhà xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe ra đời. Nhưng không phải nhà xe nào cũng đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Thuê xe 7 chỗ – dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Minh Đức 2023, Xe Du Lịch Minh Đức
Bùi Đức Định – CEO & Co-Founder Minh Đức

Một trong những nhà xe cho thuê xe du lịch uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo đó chính là nhà xe Minh Đức. Nhà xe Minh Đức là đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe ô tô chất lượng bậc nhất.
Nhà xe Minh Đức đem tới cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ theo nhu cầu của khách hàng như xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch 16 chỗ, xe du lịch 29 chỗ, xe du lịch 35 chỗ và nhiều các loại xe khác.

Vì sao nên thuê xe du lịch 7 chỗ?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ để phục vụ cho chuyến đi du lịch với gia đình hoặc bạn bè thì thuê xe du lịch 7 chỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây, Xe du lịch Minh Đức sẽ chỉ cho bạn đọc về ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ.

Tạo sự thoải mái, rộng rãi

Với những chuyến đi du lịch gần dành cho cả gia đình thì thay vì di chuyển bằng xe khách sẽ tốn khá nhiều chi phí và việc để đồ đạc cũng rất cồng kềnh. Thay vào đó, thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi sẽ rất thích hợp cho gia đình bạn.

Thuê xe 7 chỗ – dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Minh Đức 2023, Xe Du Lịch Minh Đức
Thuê xe 7 chỗ đem lại nhiều tiện ích

Bạn không chỉ được tận hưởng không gian thoải mái, rộng rãi mà còn có thể tự làm chủ chuyến đi của mình. Hơn thế nữa, nếu bạn đem theo nhiều hành lý  thì sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ sẽ thoải mái chỗ để hành lý.

Làm chủ chuyến đi của mình

Nếu bạn lựa chọn xe khách để đi du lịch thì ngoài việc phải ra đúng điểm để bắt xe thì bạn sẽ phải phụ thuộc vào nhà xe tại các điểm dừng nghỉ chân và du lịch…Nếu thuê xe du lịch 7 chỗ tự lái thì nhà xe sẽ đưa đón bạn tận nơi và dừng chân tại bất kỳ điểm tham quan du lịch nào mà bạn muốn.

Tối ưu chi phí thuê cho khách hàng

Khi sử dụng các dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ để phục vụ cho chuyến đi du lịch của gia đình thì chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua cùng một lúc 5 -6 vé xe khách hoặc là sử dụng xe riêng để đi.

Xem thêm: Thuê xe du lịch 7 chỗ

Bí quyết để thuê được dịch vụ xe 7 chỗ giá rẻ 

Hiện nay trên thị trường dịch vụ cho thuê xe du lịch ngày càng phát triển với đa dạng các loại xe cho thuê. Dưới đây, Xe du lịch Minh Đức sẽ chia sẻ với bạn đọc về bí quyết thuê du lịch 7 chỗ giá rẻ uy tín, chất lượng nhất.

Thuê xe 7 chỗ – dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Minh Đức 2023, Xe Du Lịch Minh Đức
bí quyết thuê du lịch 7 chỗ giá rẻ uy tín

Thuê dịch vụ xe du lịch 7 chỗ gần với địa điểm của mình

Với sự phát triển mạnh mẽ các dịch vụ cho thuê xe như hiện nay thì không quá khó để thuê được một chiếc xe 7 chỗ ngồi cho mình . Một trong những kinh nghiệm để có thể thuê được những dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ với giá cước hợp lý và tiết kiệm nhất đó là bạn nên lựa chọn những dịch vụ cho thuê xe gần với địa điểm mình sinh sống.

Chọn những xe du lịch 7 chỗ phù hợp

Trước khi thuê xe để phục vụ cho chuyến đi du lịch thì bạn có thể dựa vào lượng đồ mà bạn đang có ý định vận chuyển, số lượng người đi và di chuyển đến địa điểm nào để lựa chọn các xe thuê phù hợp nhất để có thể rút ngắn được khoảng thời gian vận chuyển.

Tham khảo nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe khác nhau

Một trong những kinh nghiệm để thuê được dịch vụ thuê xe giá rẻ nhất đó là bạn nên tìm hiểu về nhiều các công ty cung cấp dịch vụ khác nhau để có thể tìm kiếm cho mình được một công ty cung cấp dịch vụ với mức giá thành tốt nhất.

Thuê xe 7 chỗ – dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ Minh Đức 2023, Xe Du Lịch Minh Đức
Dịch vụ thuê xe trọn gói tại Minh Đức

Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội có đắt không?

Tùy vào tuyến hành trình di chuyển mà giá cước sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội của công ty vận tải Minh Đức cũng có sự khác nhau. Dưới đây, hãy cùng tham khảo về giá cước thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội.

Tuyến Hà Nội – Hòa Bình 1 chiều giá cước 770.000 đồng, tuyến Hà Nội – Tp Sơn La giá cước 1 chiều 3.300.000 đồng, Hà Nội – TP Điện Biên giá 4.950.000 đồng; Hà Nội – TP Lai Châu giá 4.235.000 đồng…

Xem thêm: Cách chọn xe du lịch và gợi ý một vài địa điểm vui chơi khi du lịch Đà Nẵng Hội An

Bài viết trên, Xe du lịch Minh Đức đã chia sẻ với bạn đọc về dịch vụ thuê xe 7 chỗ ngồi của nhà xe Minh Đức; những ưu điểm cũng như kinh nghiệm thuê xe giá rẻ chất lượng nhất và tham khảo giá cước thuê xe. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ cho cả gia đình hãy đến với Xe du lịch Minh Đức.

Rate this post