Phục vụ cho thành công của bạn!

Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu

Mon-Sat: 07:30 - 21:30

THUÊ XE ĐI BẠCH ĐẰNG – Nằm ngay cửa sông Bạch Đằng, cách Hải Phòng khoảng 25km, Bạch Đằng Giang (Tràng Kênh-Thủy Nguyên) niềm tự hào của cả dân tộc xứng đáng là quần thể di tích hội tụ những dấu ấn lịch sử, văn hóa, tín ngưỡng lớn bậc nhất Hải Phòng.

Ở Hà Nội, Quý khách có thể đặt thuê xe đi Hải Phòng ngay hôm nay của công ty Minh Đức. Với sự đa dạng về các dòng xe, bạn có thể di chuyển và bố trí hợp lý theo kế hoạch tham quan của mình.

Các dịch vụ liên quan hữu ích

THUÊ XE ĐI BẠCH ĐẰNG HẢI PHÒNG

Vùng cửa sông Bạch Đằng Hải Phòng đúng là một địa danh đặc biệt bởi trong khu vực khó nhỏ này nhưng lại gắn liền với 3 trận thủy chiến. Đó là những trận chiến biểu tượng cho tinh thần đoàn kết của một dân tộc, chống lại những thế lực ngoại xâm đến từ phương bắc.

Bạch Đằng Giang, Xe Du Lịch Minh Đức

Quần thể Di tích lịch sử – danh thắng Tràng Kênh – Bạch Đằng ở thị trấn Minh Đức (huyện Thủy Nguyên) có phong cảnh hữu tình bao gồm quần thể chùa Đông Trúc, đền Trần Quốc Bảo; Áng Hồ, khu di tích đền Tràng Kênh và một số di tích thuộc các xã quanh khu vực.

Khu di tích văn hóa tâm linh đền Tràng Kênh bắt đầu bằng đền thờ Vua Lê Đại Hành tựa vào dãy núi đá Tràng Kênh. Cách đền vua Lê Đại Hành 500 m là đền thờ Đức Thánh Trần, trước mặt đền thờ Đức Thánh Trần là khu quảng trường trung tâm. Con đường chính tiếp tục dẫn du khách đến đền Đức Vương Ngô Quyền nằm giữa rừng cây trong thung lũng Tràng Kênh, sát cửa sông Bạch Đằng, nơi Đức vương từng đại phá quân Nam Hán năm xưa.

⇒ Tìm hiểu thêm: Đặt thuê xe đi Bản Xôi với giá siêu khuyến mãi

Bạch Đằng Giang, Xe Du Lịch Minh Đức

Ngôi chùa Tràng Kênh Trúc Lâm được phục dựng trên đỉnh dãy núi Tràng Kênh, soi bóng xuống dòng sông Bạch Đằng. Về tổng thể, 5 ngôi đền cùng ngôi chùa nằm trên thế đất tựa sơn, phía trước có thuỷ long với thiên nhiên hùng vĩ đủ sông, biển, đồi núi, đồng bằng.

Lễ hội đền Trần Quốc Bảo được tổ chức vào ngày mồng 6 và mồng 7 tháng Giêng âm lịch và đền Tràng Kênh khai ấn vào đêm 14 rạng ngày 15 tháng Giêng.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hải Phòng không quá xa, vào những dịp cuối tuần, tất cả mọi người đều muốn tổ chức cho mình những chuyến đi chơi, du lịch..Nhưng để chọn được phương tiện thích hợp, thoải mái về thời gian thì bạn nên tham khảo dịch vụ xe đi du lịch Hải Phòng và đến các địa điểm hấp dẫn của chúng tôi. Tham khảo thêm dịch vụ đặt xe đi du lịch Bến Bính Hải Phòng tại Hà Nội.

Bạch Đằng Giang, Xe Du Lịch Minh Đức

Nếu bạn muốn đặt thuê xe đến nơi đây thì hãy đến với công ty Minh Đức có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Theo dõi thời gian, vào các mốc khuyến mãi quý khách sẽ có cơ hội thuê xe ở hà nội với chi phí rẻ. Bảng giá thuê xe 35 chỗ hiện đang được giảm 15%, phù hợp cho công ty thuê xe theo tháng.

  • Công ty Minh Đức đang không ngừng ngày một mở rộng, phát triển và nâng cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ để đáp ứng cao hơn về chất lượng của xe cũng như nhu cầu thuê xe ngày càng lớn của quý khách hàng ở Hà Nội.

Chất lượng xe của chúng tôi là điều luôn được đảm bảo, chính vì thế rất nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ cho thue xe oto theo thang của Minh Đức. Cho thuê xe có lái theo tháng đã giải quyết rất tốt vấn đề đi lại, giúp ích rất nhiều cho công việc nhất là tại thành phố đông đúc và tình hình giao thông phức tạp như tại Hà Nội.

Sự hài lòng, tâm đắc của khách hàng và doanh nghiệp Hà Nội đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi là thành công lớn nhất.

⇒ Tìm hiểu thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Xe Đi Bản Xôi [2022]

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe đi di tích Bạch Đằng Giang – Tràng Kênh của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ xe giá rẻ uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng ./.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ TỐT NHẤT!

09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

call-buttonBÁO GIÁ NHANH