Minh Đức – Phục vụ cho thành công của bạn!
Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu
Mon-Sat: 07:30 - 21:30

Suối Cá Thần là điểm đến tham quan độc đáo và khá nổi tiếng trong các tuyến du lịch Thanh Hóa. Với đàn cá lên đến hàng ngàn con, 
ba suối cá ở Thanh Hóa đã trở thành điểm du lịch, ảnh hưởng lớn đến đời sống tâm linh người dân địa phương…

CHO THUÊ XE ĐI SUỐI CÁ THẦN

Suối cá thần nằm bên chân núi Trường Sinh, bản Ngọc, Cẩm Lương, Cẩm Thủy (cách Thanh Hoá 85km về phía tây Bắc), chủ yếu là người Mường sinh sống gọi là Mó Ngọc).

Đàn cá ở suối này có hàng nghìn con lớn, nhỏ, mỗi con cá có thể nặng từ 1-10 kg, có cá chúa nặng tới 35kg, gồm các loài cá dốc (có tên trong Sách đỏ Việt Nam); cá chài, cá mại. Hình thù các loài cá này rất lạ, màu sắc phong phú như đỏ, xanh, hồng… Mỗi khi bơi, thân cá thần phát sáng nhiều màu, lấp lánh ánh bạc rất đẹp. Xem thêm thuê xe đi Ao Vua tại đây.

cho thue xe gia re ha noi

thue xe oto tu lai ha noiCá thần ở suối Cẩm Lương, Cẩm Thủy. Ảnh sưu tầm internet

Trên đường đi vào suối cá, bạn còn được chiêm ngưỡng những nhà sàn đơn sơ, mộc mạc của đồng bào dân tộc nằm lẩn khuất trên sườn núi, chìm đắm trong không gian của núi đá cao chót vót với những hình hài kỳ thú nằm hai bên bờ sông Mã. Bên cạnh suối cá thần, xã Cẩm Lương hiện đang còn giữ được nguyên vẹn hệ thống rừng nguyên sinh với các loài động, thực vật đặc trưng của vùng nhiệt đới, thuộc dãy núi đá vôi Pù Luông – rừng Cúc Phương.

xe du lich hoa mai

Công ty luôn cam kết khách hàng sẽ rất hài lòng với chất lượng xe và phong cách phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ xe. Các mẫu xe đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ trước mỗi chuyến hành trình, cam kết đón trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, đảm bảo hành trình tốt nhất của khách hàng.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch, thuê xe đi du lịch thanh hóa thì hãy đến với Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn,tiết kiệm và  hợp lí…

Tham khảo thêm cho thuê xe đi Tam Cốc giá rẻ tại đây. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.