Minh Đức – Phục vụ cho thành công của bạn!
Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu
Mon-Sat: 07:30 - 21:30

Việt Trì là trung tâm đô thị kinh tế loại một thuộc tỉnh Phú Thọ, nơi có  Khu di tích lịch sử đặc biệt cấp Quốc gia đền Hùng. Nơi đây được nhắc đến như là một thành phố du lịch để nhớ tới cội nguồn, nơi có kinh đô Văn Lang – Kinh đô đầu tiên của người Việt Nam.

THUÊ XE ĐI VIỆT TRÌ GIÁ RẺ 

Từ Hà Nội đi đến Việt Trì, bạn có thể đi ô tô và xe máy vì khoảng cách không quá xa và có thể đi theo nhiều tuyến đường giao thông khác nhau. Dưới đây là những dòng xe cho thuê đi Việt Trì giá rẻ của chúng tôi sẽ là phương án mới dành cho bạn lựa chọn:

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Việt Trì: Camry, Vios, Altis, Civic, Mazda 3s
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Việt Trì: Fotuner, Innova G
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Việt Trì: Ford Transit
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Việt Trì: Huyndai County, Isuzu Samco
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Việt Trì: Aero Hi Class, Aero Space, Universe.

Du Lịch Việt Trì – Mảnh Đất Linh Thiêng

Thành phố Việt Trìigrave; không chỉ được biết đến là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi gắn liền với huyền thoại về dòng giống Tiên Rồng của dân tộc mà nơi này còn được đông đảo mọi người biết đến với hai di sản văn hóa đã được UNESCO công nhận là Hát Xoan Phú Thọ và Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương. Xen thêm giá xe từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc tại đây.

cho thue xe 7 cho

Đến mảnh đất này, du khách sẽ được đắm mình trong không gian linh thiêng nguồn cội, thỏa sức khám phá cảnh đẹp thiên nhiên và trải nghiệm, tìm hiểu những giá trị văn hóa đặc sắc thời kỳ Hùng Vương – Triều đại đầu tiên trong lịch sử Việt Nam.

1. Quần thể di tích đền Hùng là một khu di tích lịch sử của Việt Trì. Ngoài là nơi thờ tự, ghi nhớ công ơn của các bậc Hùng Vương đã có công dựng nước, vùng đất linh thiêng này còn được xem là kinh đô, trung tâm của nước Văn Lang xưa.

2. Hát xoan là loại hình dân ca lễ nghi phong tục hát thờ thần, thành hoàng với hình thức nghệ thuật đa yếu tố: có nhạc, hát, múa; thường được biểu diễn vào dịp đầu xuân, phổ biến ở vùng đất Phú Thọ.

3. Khu du lịch Bạch Hạc – Bên Cát là một khu du lịch sở hữu cho mình một vị trí khá đặc biệt mà còn có đẹp làm say đắm lòng người với cảnh vật.

Tham khảo thêm thuê xe đi Thanh Hóa giá rẻ tại đây. Vùng đất với dấu ấn lịch sử, văn hóa từ thời kỳ Văn Lang – Âu Lạc – thực sự Việt Trì là một địa chỉ tuyệt vời cho mỗi chuyến du lịch ngắn ngày vào cuối tuần. Nào, hãy nhanh tay đặt thuê xe đi Việt Trì, chuẩn bị ngay cho mình một chuyến đi cuối tuần đến đất Tổ này thôi!

Quý khách hoàn toàn yên tâm về phong cách phục vụ trước và sau khi thuê xe với đội ngũ nhân viên lái xe phục vụ chu đáo luôn luôn tuôn thủ các nguyên tắc.

Hãy gọi ngay để được tư vấn, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách ./.