LỜI CHÚC NĂM MỚI 2022 CỦA XEDULICHMINHDUC

TÀI LỘC – SỨC KHỎE – THỊNH VƯỢNG

~◦~◦~◦~~◦~◦~◦~◦~~◦~◦~◦~

Chúc mừng năm mới 2022

Công ty Minh Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới Quý khách hàng cùng Quý đối tác về sự hợp tác giữa bạn và công ty chúng tôi trong suốt 1 năm vừa qua về dịch vụ cho thuê xe ô tô có lái và tự lái tại thi trường Việt Nam.

“In this New Year, I wish you achieve all your goals in life,
And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020.”

Với công ty, sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là những động lực to lớn để toàn bộ nhân viên càng ngày cố gắng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực vận tải, khẳng định được sự uy tín và chất lượng với dịch vụ đang cung cấp.

Chúc mừng năm mới 2022 | Thư cảm ơn Quý đối tác, Xe Du Lịch Minh Đức

Năm 2019 là một mốc son quan trọng được công ty Minh Đức hướng đến lợi ích khách hàng nhiều hơn cả. Luôn hướng đến phương châm hoạt động: “CHU ĐÁO – AN TOÀN – HẢI LÒNG”, chúng tôi đã có được vị thế nhất định trên thị trường cho thuê xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ. Tại Hà Nội, công ty luôn nằm trong Top 3 những công ty cung cấp dịch vụ xe được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất.

Thư cảm ơn đến quý đối tác cùng khách hàng

Chúng tôi hiểu được rằng, có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ nhân viên, phương hướng kinh doanh của công ty. Đặc biệt là nhờ sự hợp tác nhiệt tình từ quý đối tác, sự tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào, nguồn động lực to lớn.

Các dịch vụ nổi bật trong năm 2019: thuê xe 4 chỗ đi hải phòng, thuê xe 7 chỗ tự lái, thuê xe 16 chỗ đi sân bay nội bài, thuê xe dcar limousine hà nội, thuê xe 16 chỗ đi ninh bình, thuê xe 7 chỗ tự lái ở hà nội,  thuê xe 16 chỗ đi sapa, thuê xe limousine 9 chỗ hà nội, thuê xe 4 chỗ đi sapa, thuê xe 7 chỗ theo km, thuê xe 16 chỗ đi tam đảo..

Các dòng xe mới được nâng cấp: mua mới 3 chiếc xe 16 chỗ Fordtransit, 1 chiếc xe Hyundai county thân dài và 4 chiếc xe 7 chỗ Expander

Các văn phòng xe đối tác: Jac, Abc, New way, hoamai, xevietanh, datxeviet

Để đáp lại sự ủng hộ của Qúy khách hàng, công ty Minh Đức sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm. Trong quá trình cung cấp, chắc hẳn vẫn còn những điều hạn chế, vì thế chúng tôi mong nhận được sự thông cảm và hỗ trợ bằng những góp ý chân thành nhất.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã đánh giá cao, hợp tác, sử dụng dịch vụ của Công ty. Toàn bộ nhân viên công ty cam kết luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, tận tâm và chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp tại https://xedulichminhduc.com.vn/thue-xe/. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng và đối tác!

Nhân dịp năm mới đang đến rất gần, công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức xin chân thành cảm ơn quý khách hàng. Công ty rất hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới, nhất là năm 2020 đầy triển vọng.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới sức khoẻ, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)