Top 3 địa chỉ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái giá rẻ tại Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ thuê xe du lịch có lái. Chỉ vì vậy, khách hàng lựa chọn đơn vị uy tín và đảm bảo an toàn. Để mọi người dễ dàng lựa chọn hơn, https://xedulichminhduc.com.vn/ sẽ tư vấn 3 địa chỉ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái uy tín và giá rẻ tại Hà Nội. Mời mọi người đọc bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Xe Du lịch Minh Đức

Công ty TNHH Vận Tải Minh Đức 

Top 3 địa chỉ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái giá rẻ tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Công ty TNHH Vận Tải Minh Đức

Đầu tiên, công ty Minh Đức đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về ô tô và triển khai cho thuê xe. Công ty luôn nỗ lực phát triển để mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công ty sẽ luôn cải tiến và cung cấp những dịch vụ thuê xe để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Minh Đức cũng luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành du lịch tại Việt Nam.

Công ty Minh Đức triển khai rất nhiều hình thức cho thuê xe và đa dạng dịch vụ khác nhau. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ngoài ra, có rất nhiều dịch vụ khác nổi bật như: 

    • Cho thuê xe du lịch giá rẻ đi công tác lễ hội, đi thị trường..
    • Dịch vụ cho thuê hợp đồng xe dài hạn
    • Dịch vụ thuê xe cưới (cao cấp, mui trần)
    • Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài
    • Dịch vụ thuê xe ô tô có lái và tự lái

 

 

Đối với dòng xe du lịch, Minh Đức nên cung cấp những dòng xe cao cấp và hiện đại nhất. Với dàn xe hiện đại, đa dạng về chủng loại, khách hàng có thể thoải mái tham khảo để phù hợp với nhu cầu của mình.

Với dịch vụ cho thuê xe mà công ty cung cấp, mọi người sẽ thoải mái lựa chọn được những mẫu xe yêu thích. Đối với dòng xe 4 chỗ, mọi người sẽ Lựa chọn được nhiều mẫu bạn mã thương hiệu và chủng loại khác nhau. Các dòng xe phổ biến hiện nay ví dụ như: Vios, Toyota Altis, Camry, Mazda, KIA Morning, Mazda,…

>>> Xem thêm: Các dịch vụ cho thuê xe phổ biến hiện nay

Top 3 địa chỉ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái giá rẻ tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Dịch vụ thuê xe ô tô có lái và tự lái

Với thương hiệu cho xe thuê xe lâu năm, công ty mình Đức luôn có vị trí vững chắc trên thị trường. tất cả khách hàng đều quay lại sử dụng dịch vụ và tin tưởng công ty cho thuê xe Minh Đức. Chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích mà khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi:

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chu đáo

Chúng tôi cam kết đón trả khách đúng giờ đúng địa điểm và đảm bảo lịch trình. Hành trình sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch mà khách hàng yêu cầu

Đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Các dòng xe mới, đa dạng và nội thất tiện nghi sang trọng

Chúng tôi có nhân viên điều hành xe chuyên nghiệp và luôn tức chục để hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo nhất

Đội ngũ lái xe luôn là những người có kinh nghiệm, đã nhiều năm phục vụ và lái xe. họ luôn thông thạo đường xá để giúp hành trình được diễn ra đúng lịch Trình nhất.

Mức giá thành của dịch vụ thuê xe luôn hợp lý và ưu đãi. Chúng tôi luôn triển khai những chương trình giảm giá và ưu tiên cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 >>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ thuê xe đi Nghi Sơn(Bãi Đông) giá rẻ tại Hà Nội

Công ty thuê xe Ngọc Minh

Top 3 địa chỉ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái giá rẻ tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Nội Bài

Thứ hai đó chính là công ty thuê xe Ngọc Minh. Công ty đã được thành lập và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực cho thuê xe ô tô. Công ty còn triển khai những tổ chức tour du lịch trong nước và ngoài nước. 

Công ty Ngọc Minh cũng không ngừng cải tiến và tạo lập những yếu tố về nội bộ và dịch vụ để mang lại những chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Công ty cũng sở hữu nhiều loại xe tiên tiến và hiện đại. Giá thành của công ty cũng khá hợp lý và cạnh tranh so với nhiều hãng trên thị trường hiện nay.

Công ty đặt Xe Việt ATV

Top 3 địa chỉ dịch vụ cho thuê xe du lịch có lái giá rẻ tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức
Cho thuê xe du lịch giá rẻ đi công tác lễ hội, đi thị trường

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV là một trong những đơn vị cho thuê xe ô tô có lái và tự lái. Các dòng xe đều được đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội. Hệ thống hỗ trợ tư vấn của công ty cũng chu đáo và nhiệt tình. Có nhiều khách hàng đã nhận được những yêu đãi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ở công ty.

Công ty còn liên kết với nhiều công ty khác để mang lại những lợi ích ích và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Công ty cũng triển khai nhiều chính sách và có giá thành cạnh tranh so với thị trường trên địa bàn Hà Nội hiện nay.

Trên đây chính là 3 công ty cho thuê xe có lái uy tín và giá thành rẻ hiện nay. Những công ty này đều được khách hàng đánh giá tốt và thể hiện sự hài lòng đối với cách phục vụ của công ty. Những công ty này cũng có những dòng xe hiện đại và tiên tiến để đảm bảo quá trình di chuyển được an toàn hơn.

Như vậy, nếu mọi người đang có nhu cầu thuê xe du lịch có lái thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chắc chắn sẽ đem lại những lời khuyên và sự tư vấn hữu ích nhất cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

Rate this post