Cửa Lò hiện nay luôn là lựa chọn số một cho những chuyến đi du lịch biển của nhiều gia đình ở Hà Nội. Đơn giản vì đây là một bãi biển đẹp cùng giá cả dịch vụ khá rẻ phù hợp túi tiền.

Vì vậy, nếu đi du lịch đông thành viên theo kiểu gia đình hoặc cùng cơ quan thì cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội đi Cửa Lò sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Hãy đến với công ty Minh Đức, chúng tôi đang làm thỏa mãn rất nhiều khách hàng đến và sử dụng dịch vụ xe 16 chỗ.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CỬA LÒ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Theo đường ôtô từ Hà Nội vào Nghệ An, Cửa Lò nằm giữa quần thể du lịch – văn hóa xứ Nghệ và đang tiến dần đến “công nghiệp dịch vụ du lịch” nhưng thị xã biển này vẫn giữ được nhiều nét “hoang sơ”.

Nơi tiếp giáp Cửa Hội, Cửa Lò đang hình thành khu du lịch sinh thái biển hấp dẫn.

Bãi Biển Cửa Lò

Bãi Biển Cửa Lò

Khu du lịch biển Cửa Lò: Với bãi tắm rộng dài hơn 10km, dọc đường Bình Minh được bao quanh bởi rừng phi lao bạt ngàn, rừng cây vừa chắn cát, vừa làagrave; điểm dạo chơi lý thú.

Sông Lam đổ ra Cửa Hội, dòng chảy mạnh ra biển Đông theo hải lưu hướng về phía nam mang theo bao phù sa để biển Cửa Lò quanh năm trong xanh, nước biển trong vắt nhìn thấy cát, nước biển Cửa Lò không mặn chát mà vừa phải. Mùa hè, cũng là lúc gió tây nam vượt Trường Sơn đổ về, buổi sáng gió tây nam đìu hiu ru sóng biển dập dìu; chiều muộn, trước khi hoàng hôn buông xuống thì cũng là lúc gió tây ngừng thổi nhường chỗ cho gió nồm.

Trong một ngày, Cửa Lò đón hai luồng gió, với hai cảm giác khác nhau. Ra Cửa Lò, dĩ nhiên là để tắm biển rồi, bên cạnh đó còn có các trò như nhảy dù, đi mô-tô nước và câu mực đêm, cảm giác cũng khá bồng bềnh…

Hoặc buổi chiều bạn cùng gia đình thuê xe đạp đôi, đạp ngược đường lên cảng ở đấy có đảo Lan Châu với bãi đá hoang sơ đẹp vô cùng.

Khám phá Đảo Ngư như leo núi dã ngoại, viếng thăm chùa Ngư, Tắm biển đá cuội, thăm khu nuôi cá Dò…

Nơi đây vùng biển đẹp nhất dải miền Trung, nếu bạn và gia đình đang có ý định đi đặt thuê xe đi du lịch biển Cửa Lò thì hãy đến với  Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi biển Cửa Lò giá rẻ:

Quý khách muốn thuê xe an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý thì chúng tôi sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn lựa chọn.

Với nhiều năm làm trong dịch vụ xe luôn là đối tác tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến và bình chọn công ty có thương hiệu tin cậy nhất hiện nay.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Cửa Lò – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 650km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Tham khảo thêm cho thuê xe đi Cửa Lò du lịch từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ giá rẻ: Tại Đây

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Cửa Lò Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Cửa Lò Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đội ngũ tư vấn viên và lái xe được đào tạo bài bản về các quy trình phong cách phục vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm  thú vị bằng những phương tiện cao cấp.

►►►CÔNG TY CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CỬA LÒ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Rate this post