Biển Thịnh Long nổi tiếng là một điểm đến tắm biển du lịch hè tuyệt vời vào mỗi dịp hè hàng năm. Đặc điểm nổi bật là bãi biển sạch, cát trắng mịn trải dài, khí hậu mát mẻ nằm thuộc thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định., cách Hà Nội khoảng 165 km.

Vẻ đẹp hoang sơ của biển Thịnh Long

Vẻ đẹp hoang sơ của biển Thịnh Long. Ảnh sưu tầm

Hiện nay, bãi biển Thịnh Long đang là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của miền Bắc với rất thu hút nhiều lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Từ Hà Nội các bạn có thể đến Thịnh Long bằng phương tiện cá nhân với thời gian di chuyển khoảng từ 2-3 tiếng tùy vào điều kiện cung đường. Nếu du lịch gia đình, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô 16 chỗ Hà Nội đi biển Thịnh Long.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI BIỂN THỊNH LONG

Để phục vụ nhu cầu đi du lịch hè, Công ty Minh Đức chuyên cung cấp cho thuê xe Hà Nội Thịnh Long chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi. Với số lượng thành viên trong đoàn dao động hơn 10 người đến 16 người thì sử dụng thuê xe 16 chỗ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Khu du lịch biển Thịnh Long – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 350km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi biển Thịnh Long giá rẻ, chúng tôi thường lựa chọn cung đường hợp lý nhất: Hà Nội – Nam Định – Thịnh Long để đảm bảo sự an toàn cũng như để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tham khảo thêm thuê xe đi biển Thịnh Long giá rẻ tại Hà Nội: CHI TIẾT

Vì giá xăng dầu, phí bến bãi không cố định, nên mức giá cho thuê xe của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Để biết mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.

HÌNH ẢNH XE:

Với số lượng xe 16 chỗ lên đến hàng chục chiếc, chất lượng cao.. chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe cho khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Biển Thịnh Long Giá Rẻ

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Biển Thịnh Long Giá Rẻ

CÁCH THỨC ĐẶT XE VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Giúp tiết kiệm được chi phí là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, dưới đây là những phương thức đặt thuê xe và ký hợp đồng đơn giản nhất để quý khách lựa chọn:

  1. Ký hợp đồng tại địa chỉ riêng của khách hàng
  2. Ký hợp đồng tại công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức.

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi: 098 337 2885 – 0966 6789 83 để được tư vấn báo giá thuê xe 16 chỗ đi biển Thịnh Long, Nam Định và hưởng những ưu đãi, khuyến mãi giảm giá khi đặt thuê xe…

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post