Côn Sơn – Kiếp Bạc là địa danh du lịch nổi tiếng gắn liền với các di tích lịch sử thuộc tỉnh Hải Dương. Nơi đây không chỉ  là quần thể kiến trúc cổ kính với quy mô rất bề thế mà còn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Côn Sơn Kiếp Bạc giá rẻ nhất sau đây sẽ giúp bạn có những hành trình khám phá và du lịch đầy ý nghĩa, tiết kiệm.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC

Côn Sơn Kiếp Bạc – một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm thời Trần được trung tu nằm 1304 và được Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam xếp vào hạng quốc gia. Hàng năm, lễ hội Côn Sơn Kiếp Bạc diễn ra 2 lần chính trong năm: lễ hội mùa xuân Côn Sơn Kiếp Bạc được tổ chức từ 16 – 23 tháng Giêng âm lịch, và lễ hội mùa thu Côn Sơn Kiếp Bạc được tổ chức từ ngày 15 – 20/8 âm lịch.

Đền Kiếp Bạc - Hải Dương

Đền Kiếp Bạc – Hải Dương. Ảnh sưu tầm

Để đảm bảo thời gian, quý khách nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc của công ty Minh Đức. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách có thể xuất phát bất cứ lúc nào, thời gian đón và trả khách được thỏa thuận trong hợp đồng…

Lội trình gần nhất là quý khách đi theo hướng Hà Nội Hải Dưỡng khoảng 85 km. Vì lộ trình gần, giao thông thuận lợi nên chỉ mất khoảng 1 giờ 30 phút là đến nơi.

Lịch trình dự kiến:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc (Hải Dương) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 170-180km / 2 chiều
  • Loại xe: 16 chỗ / Ford Transit
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Tham gia lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc, Hải Dương là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trong du xuân đầu năm. Công ty Minh Đức tự hào là công ty xe du lịch giá rẻ vận tải hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các chuyến xe đi lễ hội cho các khách đoàn với quy mô lớn nhỏ ở Hà Nội.

Bài viết liên quan dịch vụ cho thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc giá rẻ nhất tại Hà Nội: CHI TIẾT

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Côn Sơn Kiếp Bạc từ Hà Nội của công ty Minh Đức.

Với những gì ở trên, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Ngoài ra, công ty còn có các dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Côn Sơn Kiếp Bạc đời mới phục vụ các tuyến điểm du lịch khác, chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ, bổ ích cùng gia đình.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post