Thành phố Hạ Long là trung tâm văn hóa kinh tế và chính trị của tỉnh Quảng Ninh. Nơi có vẻ đẹp kỳ vĩ, biển đảo tạo nên một bức tranh thiên nhiên muôn mầu..

Cách thủ đô Hà Nội khoảng 160km, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hạ Long sẽ làm thỏa mãn nhu cầu cần di chuyển của bạn từ Hà Nội.

Chiếc xe đời mới Ford Transit 2017 với nội thất sang trọng, điều hòa 2 chiều làm mát nhanh sẽ là dòng xe mới cho bạn lựa chọn và trải nghiệm.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HẠ LONG GIÁ RẺ

Tại Hà Nội, Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đặt thuê xe đi Hạ Long bằng dòng xe 16 chỗ?

Công ty Minh Đức chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho quý khách hàng. Sử dụng các dòng xe đi Hạ Long từ Hà Nội với các đặt thuê đơn giản, chi phí tiết kiệm.

Luôn đáp ứng nhu cầu cho thuê xe đi du lịch, công tác, cưới hỏi … của khách hàng một cách nhanh nhất đó là phương châm dịch vụ của chúng tôi.

Đa dạng dịch vụ, cho quý khách hàng thêm nhiểu lựa chọn tiện ích nhất cho mục đích sử dụng của mình, bạn hoàn toàn có thể thuê xe 16 chỗ theo ngày, theo giờ, theo tháng,… tất cả đều được bảo chứng bằng hợp đồng minh bạch, rõ ràng.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Hạ Long – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 170km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Hạ Long được mệnh danh là thành phố du lịch, trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Năm 2015 số du khách đến Hạ Long đạt trên 6 triệu lượt người. Vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới 2 lần.

Du Lịch Hạ Long

Du Lịch Hạ Long

Ngoài ra vào lúc 2 giờ của ngày 12 tháng 11 năm 2012 (theo giờ Việt Nam), vịnh Hạ Long được tổ chức New7Wonders tuyên bố là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Hạ Long đã được nhận Cúp quốc gia về môi trường là Thành phố xanh – sạch – đẹp. Nguồn: vi.wikipedia.org”

Cụm di tích lịch sử và danh thắng ở trung tâm thành phố bao gồm núi Bài Thơ, đền Thờ Đức Ông Đông Hải Đại Vương Trần Quốc Nghiễn, chùa Long Tiên ở bên núi Bài Thơ…

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Hạ Long Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Hạ Long Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch Hạ Long thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!! 

Bài viết liên quan cho thuê xe đi Tuần Châu Hạ Long trọn gói giá rẻ tại Hà Nội: CHI TIẾT

Xin chân thành cảm ơn, chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

Rate this post