Nằm cách Hà Nội 65km, Hà Nam là một tỉnh có bề dầy về lịch sử, văn hoá cùng nhiều cảnh đẹp phong phú và hấp dẫn. Cảnh núi rừng thiên nhiên hùng vĩ và cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình là nơi tham quan du lịch lí thú dành cho bạn.

Mảnh đất Hà Nam

Mảnh đất Hà Nam

Nhắc đến Hà Nam, người ta còn nhắc đến hàng loạt ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng như chùa Bà Đanh, chùa Phật Tích, miếu thờ Đức Ông hay hàng loạt các làng nghề truyền thống lâu đời như làng thêu An Hòa, làng dệt lụa Nha Xá, đan mây tre ở Ngọc Động, làng nghề trống Ðọi Tam..

Bạn đang có dự định đến với Hà Nam mà chưa rõ thuê xe như thế nào?

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Nam đến các địa diểm nổi tiếng để bạn có những lựa chọn hợp lí cho chuyến du lịch của mình.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HÀ NAM GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Xe du lịch Minh Đức là công ty cho thuê xe đi Hà Nam – Phủ Lý xuất phát từ Hà Nội, chúng tôi đã và đang phục vụ mọi nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ, công tác hay nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Hà Nam – Phủ Lý  – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 135km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận
Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hà Nam - Phủ Lý Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Du Lịch Hà Nam – Phủ Lý Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dòng xe 16 chỗ cũng khá phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính tiện dụng của nó khi di chuyển giữa các điểm đến. Mục đích của quý khách ngày càng nhiều, vì vậy chúng tôi cho thuê đa dạng những mẫu xe 16 chỗ với đủ những kiểu dáng, số chỗ, dòng xe… nhằm phục vụ sở thích cũng như nhiều sự lựa chọn.

Các bài viết liên quan cho thuê xe du lịch đi Hà Nam giá rẻ nhất Hà Nội: Xem chi tiết

Với Tiêu chí: “Xe Đời Mới, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ” Chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ cho thuê xe đi Bà Vì từ Hà Nội mà quý khách đang tìm kiếm.

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi: 098 337 2885 – 0966 6789 83 để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi khi thuê xe.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác sớm nhất ./.

Rate this post