Du lịch Hưng Yên thăm phố Hiến, rong chơi ở vựa lúa lớn nhất Bắc bộ, tham quan đệ nhị danh thắng miền Bắc hay tham gia các lễ hội lớn…

Công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ đời mới đi Hưng Yên của chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong chuyến hành trình khám phá mảnh đất này.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI HƯNG YÊN GIÁ RẺ

Thành phố Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội 64km, khoảng cách khá ngắn cho một chuyến du lịch, công tác bằng xe ô tô nên bạn hoàn toàn có thể lên lịch cho một chuyến tham quan trong ngày hay cuối tuần.

Thành phố Hưng Yên về đêm

Thành phố Hưng Yên về đêm

Đến với Hưng Yên, bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy trong hương thơm lúa mới, thả bộ trong không gian thơm ngát, không khí yên bình, ngắm những đợt sóng lúa nhấp nhô đúng nghĩa, ghi lại những shoot hình ấn tượng, đậm nét thôn quê tại vựa lúa lớn nhất Bắc bộ.

Còn nếu đến vào mùa hè, bạn sẽ được vin tay hái và thưởng thức những trái nhãn lồng có hương thơm khó cưỡng, vị ngọt thanh, vị giòn, ngon ấn tượng. Ngoài ra, mảnh đất này còn có nhiều lễ hội như lễ hội đền Hóa Dạ, lễ hội Đền Mẫu, đền Dạ Trạch, đền Đa Hòa để bạn tham gia, chiêm bái.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Hưng Yên:

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Hưng Yên Giá Rẻ

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Hưng Yên Giá Rẻ

Thuê xe đi Hưng Yên từ Hà Nội hiện nay được rất nhiều quý khách quan tâm và lựa chọn.

Sự tin tưởng của quý khách sẽ làm nên thương hiệu vàng của chúng tôi, một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chuyên nghiệp. Cho thuê xe du lịch có lái giá rẻ của công ty Minh Đức cung cấp cho phép quý khách hàng cộng tác và đặt thuê một cách nhanh chóng. Bạn không chắc về các dòng xe thuê? Nhân viên tư vấn có thể giúp bạn tìm thấy câu trả lời thích hợp.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Hưng Yên  – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 120km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Công ty luôn cố gắng tạo sự tươi mới, sáng tạo và chất lượng nhằm mang đến cho quý khách hàng một chuyến đi thuận lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bài viết liên quan dịch vụ cho thuê xe đi Hưng Yên trọn gói giá rẻ tại Hà Nội: Xem Chi Tiết

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hưng Yên, hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ./.

Rate this post