Khẳng định mình trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch Quảng Ninh, công ty Minh Đức xin giới thiệu đến quý khách xe chất lượng 16 chỗ phục vụ giá rẻ Hà Nội đi lễ hội chùa Yên Tử.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI YÊN TỬ GIÁ RẺ

Bạn đang lên kế hoạch cho mùa lễ hội năm nay đến Quảng Ninh, chùa Yên Tử là địa điểm tâm linh lý tưởng mà bạn muốn đến.

Cần thuê xe 1 chiếc xe du lịch để có thể di chuyển dễ dàng trong hành trình cùng bạn và gia định…

Trải nghiệm với chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ dòng xe đến mầu sắc, đặc biết giá thuê xe rất cạnh tranh, luôn ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Chùa Hương – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 250km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận
Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Lễ Hội Yên Tử Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Lễ Hội Yên Tử Giá Rẻ Tại Hà Nội

Xe đi Yên Tử của công ty Minh Đức với sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe của quý khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với tiêu chí chất lượng, chúng tôi đang sở hữu dòng xe với ghế bật, máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Qua nhiều năm , Minh Đức là một trong những công ty cho thuê xe đi Yên Tử từ Hà Nội được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong sổ tay khách hàng.

Xe Du Lịch 16 Chỗ

Xe Du Lịch 16 Chỗ

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá xe là một trong những yếu tố quan trọng , hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi nến bạn cần biết giá xe…

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch lễ hội Yên Tử, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Nhu cầu thuê xe ô tô 16 chỗ đi lễ hội Yên Tử Quảng Ninh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm trong mùa lễ hội đầu năm tại Hà Nội.

Bài viết liên quan dịch vụ cho thuê xe đi lễ Yên Tử giá rẻ và đảm bảo chất lượng: XEM CHI TIẾT

Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

Rate this post