Mộc Châu nổi tiếng là một điểm đến du lịch tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc điểm nổi bật là vùng khí hậu cao nguyên ôn hòa, mát mẻ nằm ở hướng Đông Nam của tỉnh Sơn La, cách Hà Nội khoảng 185 km.

Cảnh Đẹp Hút Hồn Ở Mộc Châu

Cảnh Đẹp Hút Hồn Ở Mộc Châu

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI MỘC CHÂU GIÁ RẺ

Công ty Minh Đức chuyên cung cấp bảng giá xe 16 chỗ đi các tỉnh Mộc Châu chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi. Hãy đến để nhận được những dịch vụ tốt nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn.

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Mộc Châu(Sơn La) – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 670km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Tại Hà Nội giao thông ngày càng phát triển nên việc di chuyển từ Hà Nội đến Mộc Châu, Sơn La là rất dễ dàng. Nhưng khi cung cấp dịch vụ, chúng tôi thường lựa chọn cung đường hợp lý nhất: Hà Nội – Hòa Bình – Mộc Châu để đảm bảo sự an toàn cũng như để tiết kiệm thời gian.

Mang lại dịch vụ xe chất lượng cho khách hàng, với chi phí tiết kiệm là phương châm hướng đến của chúng tôi, vì vậy mà chúng tôi rất cân nhắc giữa các yếu tố để đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách.

Hình ảnh xe:

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Mộc Châu Giá Rẻ

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Hà Nội Mộc Châu Giá Rẻ

Bài viết liên quan cho thuê xe đi Mộc Châu Sơn La từ Hà Nội: Tại Đây

Vì giá xăng dầu, phí bến bãi không cố định, nên mức giá cho thuê xe của chúng tôi chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm.

Để biết mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Cách thức đặt thuê xe và ký hợp đồng:

Giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, vì vậy mà chúng tôi đã đưa ra phương thức đặt thuê xe và ký hợp đồng đơn giản nhất.

  1. Ký hợp đồng tại địa chỉ riêng của khách hàng
  2. Ký hợp đồng tại công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi để được tư vấn báo giá thuê xe 16 chỗ đi Mộc Châu, Sơn La và hưởng những ưu đãi giảm giá khi đặt thuê xe. 

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post