Du lịch Bắc Giang bạn sẽ được tận hưởng không gian một vùng quê thanh bình, với những trang trại trái cây ngút tầm mắt, hồ nước rộng mênh mông cùng những phong cảnh đẹp nổi tiếng như: hồ Khuôn Thần, rừng nguyên sinh Khe Rỗ, khu du lịch sinh thái Tây Yên Tử.

Và chuyến đi sẽ vô cùng hoàn hảo nếu như bạn chọn dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Giang của Minh Đức, hãy gọi ngay ✆ 0966.6789.83 để được tư vấn báo giá chính xác.

THUÊ XE 29 CHỖ ĐI BẮC GIANG GIÁ RẺ

Khoảng cách từ Hà Nội tới Bắc Giang chỉ rơi vào khoảng 45km, di chuyển khoảng 1h bằng xe Ô TÔ là bạn đã có một chuyến du lịch sinh thái vô cùng tuyệt. Sẽ là hoàn hảo hơn nếu chúng tôi cùng đồng hành trên chuyến du lịch này.

 • Lộ trình: Xuất phát từ Hà Nội – Bắc Giang – Trả về Hà Nội
 • Số km dự kiến: 185km / 2 chiều
 • Loại xe: Huyndai County / Số ghế ngồi: 29 chỗ
 • Thời gian thuê xe và mức giá: liên hệ trực tiếp

Xe du lịch Minh Đức là đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Bắc Giang, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả tranh tranh. 

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Bắc Giang Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Bắc Giang Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bắc Giang cũng đẹp, nhưng thời điểm du lịch Bắc Giang đẹp nhất tháng 6 và tháng 7. Đến Bắc Giang vào thời gian này, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những cung đường đỏ rực màu vải chín.

Du lịch văn hóa lịch sử với thành cổ Xương Giang, di tích khởi nghĩa Yên Thế, chùa Đức La.., thưởng thức những đặc sản độc đá vải thiều Lục Ngạn, bánh đa Thổ Hà, gà đồi Yên Thế… ngon và hiếm như: Xôi trứng kiến Lục Ngạn, Cua da hấp bia, bánh đa kế.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Bắc Giang:

 1. Thành cổ Xương Giang
 2. Làng Thổ Hà
 3. Đình Thổ Hà
 4.  Chùa Đức La
 5. Khu di tích Suối Mỡ
 6. Đền Suối Mỡ
 7. Rừng nguyên sinh Khe Rỗ
 8. Khu du lịch Khuôn Thần
 9. Làng rượu Vân Hà
 10. Hồ Cấm Sơn

Nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh đẹp và một lịch sử đấu tranh hào hùng, các kiến trúc độc đáo được tạo bởi thiên nhiên.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có các bản làng mang đậm bản sắc dân tộc vùng cao. Nếu Quý khách cần thuê xe, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Nội Thất Xe Du Lịch 29 Chỗ

Nội Thất Xe Du Lịch 29 Chỗ

Hơn nữa chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh, giá xe từ Hà Nội đi Bắc Giang luôn rẻ nhất.

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp qua website hoặc bằng các phương thức sau:

 • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức.

Các bài viết liên quan cho thuê xe 4, 7, 16, 29 chỗ đi Bắc Giang giá rẻ: Tại Đây

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Bắc Giang của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ ./.

Rate this post