Thành phố Bắc Ninh, tỉnh có diện tích nhỏ, thế nhưng lại có nhiều địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng không thua kém gì các tỉnh khác.Mảnh đất của Phật Giáo, với hàng trăm ngôi đền, chùa lớn nhỏ, những di tích lịch sử, lăng mộ thờ các vị tưởng nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam.

Hãy để Xe du lịch Minh Đức hỗ trợ bạn bằng chuyến đi du lịch tiết kiệm và thú vị bằng cách đặt thuê xe 29 chỗ đi du lịch Bắc Ninh ngay hôm nay với giá ưu đãi nhất.

THUÊ XE 29 CHỖ ĐI BẮC NINH GIÁ RẺ

  • Lộ trình: Xuất phát từ Hà Nội – Bắc Ninh – Trả về Hà Nội
  • Số km dự kiến: 135km / 2 chiều
  • Loại xe: Huyndai County / Số ghế ngồi: 29 chỗ
  • Thời gian thuê xe và mức giá: liên hệ trực tiếp

Cung Đường: Đi theo đường Ngô Gia Tự đi qua Cầu Đuống rồi đến Từ Sơn >> tiếp đi thẳng Từ Sơn >> Đến Thành phố Bắc Ninh . (2)Xuất Phát từ Hà Nội đi Đến đường 5 , đến cầu vượt thanh trì đường năm đi theo Quốc Lộ 1A và đi thẳng hướng đi Lạng Sơn , khoảng 20 km có biển chỉ dẫn đi vào Thành Phố bắc Ninh .

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Bắc Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Bắc Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nhắc đến Bắc Ninh, người ta nghĩ ngay đến miền đất của Phật Giáo, với hàng trăm ngôi đền, chùa lớn nhỏ, chưa kể đến những di tích lịch sử, lăng mộ thờ các vị tưởng nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam.

Các ngôi đền, chùa nổi tiếng ở Bắc Ninh phải kể đến như: chùa Phật Tích, chùa Bút Tháp, chùa Dâu, chùa Khúc Toại, chùa Đại Bi, chùa Phúc An, chùa Phúc Lâm, đền Bà Chúa Kho, đền Đô, đền thờ Đô thống Lê Phụng Hiểu, Chùa Dạm..

product s962


Chùa Phật Tích Bắc Ninh. Ảnh sưu tầm

Ngoài ra, Bắc Ninh còn miền đất mang đậm nét văn hóa của nền văn minh lúa nước, với những làng nghề làm gốm, tranh… thủ công, với những làng quan họ “vang, dền, nền, nảy”, và với Hội Lim nức tiếng gần xa.

Với Tiêu chí: “Xe Đời Mới, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ” Chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội giá rẻ mà quý khách đang tìm kiếm. Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch, công tác, tham quan lễ hội thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!! 

Bài viết chi tiết dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Ninh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội: https://xedulichminhduc.com.vn/dich-vu/xe-di-tinh/bac-ninh/

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết thuê xe Hà Nội đi Bắc Ninh của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy thú vị ./.

Rate this post