Cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Ba Vàng đang được công ty Minh Đức hoạt động phục vụ khách du lịch với mọi nhu cầu: ngày thường, lễ tết, kỳ nghỉ hay những dịp cuối tuần. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng từ đơn vị, tổ chức, cá nhân đến doanh nghiệp lớn ở Hà Nội.

THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CHÙA BA VÀNG GIÁ RẺ

Nếu Quý khách cần thuê xe 29 chỗ đi lễ hội chùa Ba Vàng – Quảng Ninh ???

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe ô tô 29 chỗ đi chùa Ba Vàng và đến các điểm du lịch khác. Tuy nhiên để có lựa chọn đúng chúng tôi tự tin rằng sẽ là địa chỉ lựa chọn mới cho chuyến đi của quý khách.

  • Lịch trình: Hà Nội – Quảng Ninh  – Chùa Ba Vàng
  • Số Km dự kiến: 250 km / 2 chiều
  • Loại xe 29 chỗ: Huyndai County
  • Thời gian và hợp đồng: thỏa thuận

Chúng tôi có nhân viên tư vấn, điều hành, lái xe được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Xe 29 chỗ đời mới

Xe 29 chỗ đời mới

Với tiêu chí hoàn hảo, chúng tôi đang sở hữu dòng xe 29 chỗ với ghế bật, máy lạnh cùng hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng.

Qua nhiều năm, Minh Đức là một trong những công ty cho thuê xe du lịch hà nội được khách hàng đánh giá cao, có một vị trí nổi bật trong sổ tay khách hàng.

Chùa Ba Vàng – Ngôi Chùa Chính Điện Lớn Nhất Việt Nam

Chùa Ba Vàng(Quảng Ninh) được coi là ngôi chùa hội đủ tất cả các yếu tố của một điểm du lịch sinh thái, văn hoá, tâm linh. Đến đây, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hoá Phật giáo với cái tâm trong sáng, an lành hướng về điều thiện.

Chùa Ba Vàng - Quảng Ninh

Chùa Ba Vàng – Quảng Ninh

Toạ lạc trên lưng chừng núi Thành Đẳng, chùa còn có tên gọi là Bảo Quang tự, tên dân gian thường gọi là Ba Vàng. Chùa nằm ở độ cao 340m trên một vị trí rất đẹp ở phía tây thành phố Uông Bí, phía trước là Bạch Đằng giang uốn lượn, xa xa là thành phố cảng Hải Phòng, hút tầm mắt là biển Đồ Sơn với muôn trùng sóng vỗ.

Với cảnh đẹp làm say lòng người, không khí trong lành, chùa Ba Vàng đang dần trở thành một điểm du lịch tâm linh thu hút rất đông du khách tín ngưỡng đạo Phật mỗi khi về với Quảng Ninh.

Dịch vụ liên quan thuê xe đi chùa Ba Vàng giá rẻ từ Hà Nội: XEM CHI TIẾT

Nếu bạn và gia đình đang có ý định thuê xe đi du lịch, lễ hội chùa Ba Vàng, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

Rate this post