Bạn có biết đến một địa chỉ cách Hà Nội khoảng 80 km, nổi tiếng ở Hải Dưỡng gắn liền với những di tích lịch sử của các vị anh hùng dân tôc Việt? Chưa hết, đến với nơi này, mọi người đều được ngắm cảnh thiên nhiên và trải nghiệm cuộc sống.

Không đợi bạn phải nghĩ thêm nữa, đó chính là khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc. Với kinh nghiệm tổ chức cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Côn Sơn Kiếp Bạc dưới đây, hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi cuối tuần thật ý nghĩa.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC GIÁ RẺ

Khu du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc là một trong 62 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam, nằm thuộc địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Một quần thể kiến trúc cổ kính với quy mô rất bề thế và nổi tiếng, lại có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

  • Chùa Côn Sơn nằm ở xã Cộng Hòa giữa hai ngọn núi Phượng Hoàng và Kỳ Lân. Đây là một trong 3 ngôi chùa trung tâm của phái Thiền Viện Trúc Lâm thời nhà Trần và đã được xếp hạng quốc gia.
  • Đền Kiếp Bạc nằm cách Côn Sơn khoảng 5km, thuộc địa phận thôn Dược Sơn và Vạn Kiếp là nơi thờ Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

Đền Kiếp Bạc - Hải Dương. Ảnh sưu tầm

Đền Kiếp Bạc – Hải Dương. Ảnh sưu tầm

Khu di tích Côn Sơn Kiếp Bạc là trung tâm văn hóa tôn giáo lớn với hơn 700 năm lịch sử. Hàng năm người dân Hải Dương có mở hội Côn Sơn bắt đầu từ 15 tháng Giêng và kéo dài đến hết tháng Giêng và lễ hội Kiếp Bạc được tổ chức từ ngày 16 tháng 8 và kết thúc ngày 20 tháng 8 (Âm lịch).

Với những giá trị truyền thống luôn được xây đắp và gìn giữ thì Côn Sơn Kiếp Bạc đã được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia đặc biệt.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi lễ hội Côn Sơn – Kiếp Bạc: Uy Tín – Chất Lượng – Đảm Bảo An Toán

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 170-185km / 2 chiều
  • Loại xe: 29 chỗ / Huyndai County
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Luôn cam kết mang tới giá trị thực cùng những sự kiện ữu đãi lớn hàng tháng, hãy đến với chúng tôi và cảm nhận.

Dịch vụ cho thuê xe đi Côn Sơn Kiếp Bạc giá rẻ nhất tại Hà Nội: CHI TIẾT

>>> Nếu QUÝ KHÁCH có nhu cầu cần thuê xe đi Côn Sơn – Kiếp Bạc từ Hà Nội. Hãy liên hệ và đặt xe sớm với chúng tôi bằng các phương thức sau:

  1. Gọi điện tới số : 0966678983 .Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp và báo giá cụ thể
  2. Đến trụ sở công ty : Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu – Cầu Diễn –  Nam Từ Liêm – Hà Nội
  3. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết của từng loại xe và hình ảnh về xe.

Với những gì chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hi vọng bạn và gia đình sẽ có một chuyến đi thật sự ý nghĩa, suôn sẻ và tiết kiệm nhất. Đôi khi, du lịch không chỉ để nghỉ dưỡng, để thư giãn mà còn để tìm hiểu những giá trị lịch sử – văn hóa của đất nước, của dân tộc.

Xin chân thành cảm ơn, rất móng được sự hợp tác ./.

Rate this post