Công ty Minh Đức luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe đời mới đi du lịch biển nói chung và Thuê xe 29 chỗ giá rẻ Hà Nội đi Hải Tiến nói riêng, với dòng xe cao cấp đầy đủ tiện nghi: Huyndai County, cùng đội ngũ lái xe thông thuộc mọi tuyến đường các tỉnh miền Bắc.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI BIỂN HẢI TIẾN

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng là cá nhân, gia đình, cơ quan, công ty.. với chi phí thấp nhất hiện nay.

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Biển Hải Tiến Thanh Hóa Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Biển Hải Tiến Thanh Hóa Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ xe đi biển Hải Tiến, quý khách luôn được cam kết đảm bảo về thời gian và lộ trình thuê xe cũng như  hưởng những ữu đãi đặc biệt hàng tháng.

CUNG ĐƯỜNG ĐẾN HẢI TIẾN – THANH HÓA

Khoảng cách từ Hà Nội đến biển Hải Tiến không quá xa, nếu tính quãng đường cao tốc khoảng 170km. Qúy khách có thể lựa chọn nhiều phương tiện để đi đến đây: taxi , xe máy, xe khách.. Tuy nhiên cách tốt nhất là ban nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe từ Hà Nội đi Hải Tiến của các công ty, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái và thỏa sức ngắm cảnh, cũng như được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi đồng hành cùng những bác lái xe giàu kinh nghiệm.

Cung Đường Hà Nội Đi Biển Hải Tiến

Cung Đường Hà Nội Đi Biển Hải Tiến

Đến biển Hải Tiến có rất nhiều cung đường để đi như cao tốc, quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh theo hướng rừng Cúc phương.Nhưng khi sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ đi Hải Tiến của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm một trong hai cung đường chính sau:

  • Lộ trình 1: Hà Nội – Ninh Bình – Thanh Hóa – Hải Tiến (khoảng 180km)
  • Lộ trình 2: Hà Nội – Cao Tốc Pháp Vân – Thanh Hóa – Hoằng Hóa – Biển Hải Tiến ( chừng 160km)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE TỪ HÀ NỘI ĐI HẢI TIẾN

Hiện nay, bởi vì giá xăng dầu không cố định công thêm phí đường cao tốc, nên mức giá cho thuê xe của chúng tôi cũng thay đổi theo thời điểm. Để biết mức giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

  • Tham Khảo Thêm Cho Thuê Xe Đi Hải Tiến Thanh Hóa Từ Hà Nội: CHI TIẾT

Giá xe 29 chỗ có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào thời gian thuê xe, cũng như lịch trình trao đổi  thỏa thuận giữa hai bên.

Qúy khách liên hệ trực tiếp để thuê xe với giá tốt nhất và đặt lịch xe sớm nhất có thể, trước 2 tuần để chúng tôi có thời gian chuẩn bị sẵn sàng.

⇒ Giá xe đã bao gồm phí xăng dầu và lương lái xe, lái xe ăn ngủ theo đoàn (chi phí thêm).

⇒ Chưa bao gồm thuế VAT 10%, chi phí khác phát sinh ngoài hợp đồng.

CÁCH THỨC ĐẶT XE VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí là mục tiêu đầu tiên, vì vậy mà chúng tôi đã đưa ra phương thức đặt thuê xe và ký hợp đồng đơn giản nhất để quý khách lựa chọn:

  1. Ký hợp đồng tại địa chỉ riêng của khách hàng
  2. Ký hợp đồng tại công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức.

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi: 098 337 2885 – 0966 6789 83 để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi, khuyến mãi giảm giá khi đặt thuê xe…

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post