Du lịch Lai Châu trong tâm trí nhiều người có lẽ không phải là một lựa chọn hàng đầu khi khám phá Tây Bắc. Tuy nhiên, hiện nay du lịch ở Lai Châu đang ngày càng phát triển và mở rộng.

Hãy để Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 29 chỗ đi Lai Châu ngay bây giờ với giá hấp dẫn ưu đãi nhất.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI LAI CHÂU

Cách Hà Nội khoảng gần 500km, hiện tại tuyến Hà Nội – Lai Châu được rất nhiều công ty du lịch đang hoạt động, các nhà xe thường xuyên có chuyến du lịch đến nới đây. Và đặc biệt, dịch vụ chúng tôi cung cấp bởi những dòng xe 29 chỗ mới và chất lượng, một địa chỉ cho bạn trải nghiệm và lựa chọn.

  • Lịch trình: Hà Nội – Lai Châu
  • Số Km dự kiến: 1 000 km / 2 chiều
  • Loại xe 29 chỗ:  Huyndai County, Isuzu samco
  • Thời gian và hợp đồng: thỏa thuận

Với những người đam mê xê dịch thì Lai Châu là một địa điểm tuyệt vời bởI nơi đây mang những vẻ đẹp tiềm ẩn vô cùng hấp dẫn.

Lai Châu là một địa điểm tuyệt vời bởi những vẻ đẹp tiềm ẩn vô cùng hấp dẫn

Lai Châu là một địa điểm tuyệt vời bởi những vẻ đẹp tiềm ẩn vô cùng hấp dẫn

Lợi thế đa dạng các loại xe cho khách hàng lựa chọn từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ và có thể cho thuê xe với số lượng lớn nhưng giá thuê xe ô tô 29 chỗ tại Hà Nội đi Lai Châu lại vô cùng ưu đãi.

Công ty Minh Đức xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi tham quan ngắm cảnh Tây Bắc.

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, chúng tôi tự tin khẳng định thương hiệu của mình khi ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng đặt thuê xe.

Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Lai Châu

Cho Thuê Xe Đi Du Lịch Lai Châu

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch Lai Châu, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Dịch vụ cho thuê xe đi Lai Châu trọn gói giá rẻ tại Hà Nội: Xem Chi Tiết

Quý khách hãy lựa chọn đồng hành cùng Minh Đức trong chuyến hành trình của mình, chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng trong chuyến đi thú vị khi tin tưởng dịch vụ công ty.

Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy thú vị ./.

Rate this post