Mộc Châu với khí hậu mát mẻ, cảnh vật trù phú, món ăn độc đáo đang trở thành điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc. Nếu có ý định thuê xe ô tô 29 chỗ đi Mộc Châu du lịch cùng gia đình thì hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

THUÊ XE 29 CHỖ ĐI MỘC CHÂU GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê xe chu đáo, nhiệt tình và còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng, chúng tôi luôn mang tới những dịch vụ chất lượng với giá thành rẻ nhất.

  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Mộc Châu, Sơn La, Đặt xe giảm ngay 10%, Xe đời mới CHẤT LƯỢNG CAO, Giá rẻ chỉ 9,000/km
  • Địa chỉ Cho thuê xe 29 chỗ đời mới, uy tín: Xe Hà Nội Mộc Châu phục vụ 100% khách hàng hài lòng…
  • Tư Vấn Tận Tâm 24/7 · Ưu Đãi Hàng Tháng · Có Xe Lái Ngay

ĐÔI NÉT VỀ MỘC CHÂU

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía bắc, có khí hậu ôn đới gió mùa, các điểm du lịch nổi tiếng như: Hang Doi, rừng thông Mộc Châu,… và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn NT Mộc Châu.

Cảnh Đẹp ở Mộc Châu

Cảnh Đẹp ở Mộc Châu

Nằm cách thành phố Hà Nội khoảng 210 km. Để đi đến Mộc Châu, quý khách có thể lựa chọn đi bằng xe ô tô, xe các nhân… hoặc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi Mộc Châu của công ty Minh Đức.

Mùa Hoa Trên Cao Nguyên Mộc Châu

Mùa Hoa Trên Cao Nguyên Mộc Châu

Khi sử dụng dịch vụ xe của các công ty ô tô tại Hà Nội nói chung, và Minh Đức nói riêng, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái cũng như được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi đồng hành cùng những bác lái xe kinh nghiệm.

HÌNH ẢNH XE

Với dàn xe 29 chỗ đầy đủ tiện nghi, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê xe cho khách hàng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng phong cách phục vụ thân thiện và hoàn hảo nhất.

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Mộc Châu Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Mộc Châu Giá Rẻ Tại Hà Nội

CÁCH THỨC ĐẶT XE VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

  1. Ký hợp đồng tại địa chỉ riêng của khách hàng
  2. Ký hợp đồng tại công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi: 098 337 2885 – 0966 6789 83 để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi, khuyến mãi giảm giá khi đặt thuê xe…Ngoài ra, bạn có thể truy cập trực tiếp vào “Cho Thuê Xe Đi Mộc Châu Sơn La – Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Nội” của chúng tôi để xem chi tiết xe và giá thuê..

Tham khảo thêm cho thuê xe đi Mộc Châu Sơn La từ Hà Nội: XEM CHI TIẾT

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post