Tại Hà Nội, thuê xe 29 chỗ đi Tây Thiên(Vĩnh Phúc) đang là điểm nóng ở thời điểm này. Lễ hội điễn ra vào ngày 15/2 âm lịch sắp đến gần, bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình 1 chiếc xe đi cùng đoàn.

Với chi phí tiết kiệm, hãy tham khảo dịch vụ để có sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chuyến đi Tây Thiên thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm của ban.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI TÂY THIÊN GIÁ RẺ

Cũng giống dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Tây Thiên giá rẻ, dịch vụ xe du lịch 29 chỗ hoàn toàn xứng đáng với niền tin của khách hàng đặt vào.

Chiếc xe đời mới, không gian rông rãi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trong suốt quãng đường từ khi đón đến khi kết thúc hành trình.

Công ty Minh Đức sẽ đáp ứng nhu cầu thuê xe đi Tây Thiên với chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và cam kết giá thành luôn rẻ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

  • Lộ trình : Hà Nội – Vĩnh Phúc – Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm
  • Số Km : 165km / 2 chiều
  • Loại xe : 29 chỗ / Huyndai County
  • Cam kết: Đặt xe nhanh chóng · Phục vụ 24/7 · Xe đón đúng giờ phục vụ chu đáo.

Tây Thiên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 85 km, đây là khoảng cách khá gần cho những chuyến đi du lịch cuối tuần cùng gia đình và người thân.

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên thuộc Trung tâm Văn hóa – Lễ hội tỉnh Vĩnh Phúc, một trong những ngôi Thiền viện lớn nhất Việt Nam để được đắm mình trong không gian yên tĩnh, tôn nghiêm với không khí trong lành, gió núi mát mẻ và bạt ngàn màu xanh cây cỏ…

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên

Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên. Ảnh nguồn vinhphuc.gov.vn

Quần thể chùa Tây Thiên – Thiền Viện Trúc Lâm là nơi chứa đựng vẻ đẹp của văn hóa tâm linh kết hợp phong cảnh trữ tình được thiên nhiên ban tặng.

Vào 15 tháng 2 âm lịch hàng năm, nơi đây tổ chức khai hội truyền thống Tây Thiên nhằm tưởng nhớ Quốc Mẫu Tây Thiên, đây là một trong những lễ hội lớn nhất của miền Bắc thu hút hàng vạn người từ khắp nơi đổ về.

Đây là ngôi thiền viện lớn trong hệ thống thiền viện thiền tông do Hòa thượng Thích Thanh Từ khai sáng nhằm khôi phục dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử vào thời Trần.

Nơi đào tạo về Phật giáo một cách có hệ thống, tạo điều kiện để Phật giáo Việt Nam phát triển cả về bề rộng cũng như chiều sâu và đẩy mạnh giao lưu với các dòng phật giáo khắp nơi trên thế giới.

Lễ Hội Tây Thiên - Vĩnh Phúc

Lễ Hội Tây Thiên – Vĩnh Phúc

Những ai đến nơi đây đều có thể tìm lại được không gian nhuốm màu phật pháp, rất thiền tịnh và trong sang, gạt đi bao ưu phiền, mệt mỏi cũng như những bụi trần.

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Tây Thiên Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Tây Thiên Giá Rẻ Tại Hà Nội

Tham khảo thêm cho thuê xe đi Tây Thiên Thiền Viện Trúc Lâm từ Hà Nội: Tại đây

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi Tây Thiên mùa lễ hội năm nay thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!! 

►►►CÔNG TY CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI TÂY THIÊN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá: 098 337 2885
  • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được hợp tác trên mọi chuyến đi cùng quý khách hàng. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

Rate this post