Du lịch Thái Bình cùng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội tại Minh Đức. Đến với các công trình lịch sử  và văn hóa dân gian.nổi tiếng có thể kể đến là Chùa Keo, Đền Đồng Bằng, đền Tiên Ca, cung Long Hưng, với những gác chuông chạm khắc đá, các di vật quí hiếm.

Hãy nhanh tay gọi điện đặt xe sớm hôm nay để có giá thuê xe ưu đãi tốt nhất nhé!

THUÊ XE 29 CHỖ ĐI THÁI BÌNH GIÁ RẺ

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển từ Hà Nội về Thái Bình đang ngày càng gia tăng, chúng tôi là công ty chuyên cho thuê xe đi Thái Bìnhvới nhiều mẫu mã xe chất lượng cao và thái độ phục vụ có trách nhiệm chắc chẵn sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất

product s888

THUÊ XE 29 CHỖ ĐI THÁI BÌNH GIÁ RẺ

Với phương châm mang lại dịch vụ giá rẻ, chúng tôi luôn hỗ trợ áp mức giá cạnh tranh nhất cho từng điểm đến.

Để đăng ký đặt xe 29 chỗ dòng xe mới nhất các bạn có thể Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu – Phường Cầu Diễn – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Lịch trình dự kiến:

  • Lộ trình: Xuất phát từ Hà Nội – Thái Bình – Trả về Hà Nội
  • Số km dự kiến: 250km / 2 chiều
  • Loại xe: Huyndai County / Số ghế ngồi: 29 chỗ
  • Thời gian thuê xe và mức giá: liên hệ trực tiếp

Đến với Thái Bình là đến với các công trình văn hóa lịch sử và sinh hoạt văn hóa dân gian với nhiều trình kiến trúc đã được nhà nước xếp hạng. Những địa điểm  nổi tiếng có thể kể đến là Chùa Keo, Đền Đồng Bằng, đền Tiên Ca, cung Long Hưng, với những gác chuông chạm khắc đá, các di vật quí hiếm.

Thái Bình có nhiều làng nghề thủ công truyền thống như chạm bạc Đồng Xâm, làng dệt Thái Phương, dệt chiếu làng Hới, làng vườn Bách Thuận.

Các hình thức sinh hoạt văn hóa ở Thái Bình hết sức phong phú với 16 thể loại hát, múa, đặc trưng như múa rối nước Nguyên Xá, chèo làng Khuốc, kéo chữ Phụng công, múa bát dập, hát ống Lộng Khê, hát trẽ khói Cốc mỏ

Rất nhiều trò chơi độc đáo được tổ chức như: Thi pháo đất, bắt cá, bắt trạch, bắt vịt, nấu cơm, dệt chiếu, rước ông Ðùng – bà Ðà, chọi trâu, chọi gà…

Không những vậy, Thái Bình còn có các bãi biển tuyệt đẹp là Đồng Châu, có các đảo cồn Vành, cồn Đen.

product l1125

Cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Thái Bình. Ảnh sưu tầm

Thái Bình không chỉ có ruộng lúa bạt ngàn. Đặt chân đến đây, du khách sẽ mê mẩn với những nét đẹp, những điều thú vị tại mỗi điểm du lịch nơi mảnh đất này.

Với bề dày kinh nghiệm, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !

Xem thêm chi tiết dịch vụ cho thuê xe đi Thái Bình trọn gói giá rẻ tại Hà Nội: Tại Đây

Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy thú vị ./.

Rate this post