Bạn đã đến mảnh đất cố đô Ninh Bình lần nào chưa? Một mảnh đất đầy sức hấp dẫn với rất nhiều điểm du lịch như: chùa Bái Đính, Tam Cốc, Bích Động, Cố Đô Hoa Lư, rừng Cúc Phương… Sẽ là thiếu sót nếu như không kể đến khu du lịch sinh thái Tràng An – điểm đến lý tưởng nhất ở miền Bắc hiện nay.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI TRÀNG AN GIÁ RẺ

Diện tích trải rộng hơn 2000 ha, quần thể danh thắng Tràng An được tạo nên bởi các dải núi đá, bên dưới là hang động, thung lũng, sông ngòi hòa quyện vào nhau tạo nên không gian huyền ảo…

Tràng An là khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Ninh Bình

Tràng An là khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Ninh Bình. Ảnh của Dulich.me

Không quá xa so với Hà Nội, nên du lịch Tràng An rất phù hợp để khám phá trong ngày, dịch vụ cho thuê xe đi Tràng An của chúng tôi sẽ giúp bạn có những chuyến đi tốt nhất.

Khám phá Tràng An bằng những chuyến thuyền nhỏ

Khám phá Tràng An bằng những chuyến thuyền nhỏ. Ảnh sưu tầm

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất đi Tràng An. Dịch vụ xe chuyên nghiệp: xe đời mới, tiện nghi hiện đại,chu đáo cùng giá thành hợp lý, luôn mang lại đi an toàn và đầy tiết kiệm.

Thông tin lịch trình:

  • Lộ trình : Hà Nội – Ninh Bình – Tràng An
  • Số Km : 225km / 2 chiều
  • Loại xe : 29 chỗ / Huyndai County
  • Thời gian và giá thuê xe: vui lòng liên hệ trực tiếp.

Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ, quý khách luôn được cam kết đảm bảo về thời gian và lộ trình thuê xe cũng như được hưởng những ữu đãi đặc biệt – sự kiện giảm giá hàng tháng.

Chất lượng xe: Tất cả những xe được công ty sử dụng đều là xe mới, có giấy tờ đầy đủ.

Tiêu chí hoạt động: An toàn cho khác hàng là phương châm, công ty luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe theo định kỳ theo cục đăng kiểm. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI TRÀNG AN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI TRÀNG AN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Tràng An – Ninh Bình, quý khách cũng có thể xe thêm thuê xe đi Bái Đính Tràng An – Xe 4, 7, 16 chỗ Xe Riêng: Tại Đây

Hãy gọi ngay để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi, khuyến mãi giảm giá khi đặt thuê xe…

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post