Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử bao gồm một hệ thống các di tích lịch sử văn hóa gắn liền với sự ra đời, hình thành và phát triển của thiền phái Trúc Lâm ở Việt Nam.

Lễ hội Yên Tử là một lễ hội được tổ chức tại khu di tích lịch sử và danh thắng Yên Tử bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng đến hết tháng Ba âm lịch. Những năm gần đây, Yên Tử trở thành nơi du lịch văn hóa tâm linh, sinh thái, thắng cảnh, thu hút du khách trong và ngoài nước đến thường xuyên quanh năm.

Tại Hà Nội hiện nay, dịch vụ xe đi lễ hội Yên Tử ngày càng đáp ứng được nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng. Nhưng để có những chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm, bạn nên tham khảo thêm dịch vụ xe 29 chỗ đi lễ hội Yên Tử của chúng tôi để có chuyến đi phù hợp nhất.

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI YÊN TỬ

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội đi Quảng Ninh như chùa yên Tử, chùa Ba Vàng, đền Của Ông.. xuất phát từ Hà Nội với các dòng xe đời mới từ 4 đến 45 chỗ. Chúng tôi đang sở hữu những chiếc xe 29 chỗ chất lượng, hãy Gọi ngay: 098 337 2885 – 0966 6789 83 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn cho lịch trình của bạn.

  • Lịch trình: Hà Nội – Quảng Ninh  – Chùa Yên Tử
  • Số Km dự kiến: 255 km / 2 chiều
  • Loại xe 29 chỗ:  Huyndai County
  • Thời gian và hợp đồng: thỏa thuận

Các dòng xe du lịch 29 chỗ cho thuê tại chúng tôi đều là xe đời mới 2014 – 2016, thiết kế sang trọng, tiện nghi đầy đủ, điều hòa làm lạnh nhanh…

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Yên Tử Quảng Ninh Phục Vụ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Yên Tử Quảng Ninh Phục Vụ Tại Hà Nội

Chúng tôi đang ngày một phát triển để đáp ứng về chất lượng của xe cũng như nhu cầu thuê xe lễ hội ngày càng lớn trên thị trường.

Cho thuê xe đi Yên Tử cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp tuyệt vời nhất cho mỗi chuyến đi, đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ thuê xe đi lễ hội một cách chuyên nghiệp nhất.

– Đội xe du lịch 29 chỗ luôn được bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên

– Lái xe chuyên nghiệp, thông thuộc đường phố luôn sẵn sàng đưa đón bạn tân nơi.

– Giá thuê xe rẻ nhất thị trường, chất lượng dịch vụ thuê xe tốt nhất

– Chăm sóc khách hàng, luôn sẵn lòng tư vấn phục vụ quý khách 24/7

Tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng, đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng trên mỗi chuyến đi. Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Xe Du Lịch 29 Chỗ

Xe Du Lịch 29 Chỗ

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch lễ hội Yên Tử, hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe đi lễ Yên Tử giá rẻ và đảm bảo chất lượng: CHI TIẾT

Chúc quý khách và các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

Rate this post