Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, Đồng Mô là một trong những địa điểm du lịch gần Hà Nội được nhiều người yêu thích bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt và các dịch vụ vui chơi đầy tính trải nghiệm.

Các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức vui chơi giải trí như: đốt lửa trại, chèo thuyền, đua bè, vượt chướng ngại vật với các trò chơi ở khu rừng cây hoặc bạn cũng có thể thuê sân bãi để tổ chức những trò chơi tập thể, team Building…

Cắm trại là một trong những hoạt động ở Đồng Mô được yêu thích.

Cắm trại là một trong những hoạt động ở Đồng Mô được yêu thích. Ảnh lamsao.com

Thỏa thích nơi đây, các bạn có thể ghé thăm những địa địa điểm du lịch gần Ba Vì khác quanh khu du lịch Đồng Mô như:

  • Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam:  là nơi xây dựng quần thể tái hiện các cấu trúc làng, bản của các dân tộc Việt Nam.
  • Asian Resort: là khu resort nổi tiếng, nơi đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí.
  • Thành cổ Sơn Tây: là điểm nổi tiếng với khu di tích lịch sử đẹp được xây toàn bộ bằng đá ong tại Việt Nam.
  • Làagrave;ng cổ Đường Lâm: là nơi có hàng nghìn ngôi nhà truyền thống với ngôi nhà lâu đời nhất có tuổi thọ tới 400 năm.
  • Sân golf quốc tế Đồng Mô: là sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía bắc Việt Nam, và cũng là sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á.

Ngoài ra, còn kể đến rất nhiều điểm đến nữa như đền Và, chùa Mía và các khu du lịch Suối Hai, thăm K9 và đền thờ Bác ở Ba Vì. Nếu bạn muốn đặt thuê xe 29 chỗ đi Đồng Mô thì hãy gọi để được hướng dẫn nhé!

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI ĐỒNG MÔ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty Minh Đức xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi Đồng Mô(Sơn Tây) từ Hà Nội giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ  xe du lịch hàng đầu tại Hà Nộ có mức giá và chất lượng tốt nhất hiện nay.

  • Lộ trình : Hà Nội – Sơn Tây – Khu du lịch Đồng Mô – Hà Nội
  • Số Km : 90km / 2 chiều
  • Loại xe : 29 chỗ / Huyndai County
  • Cam kết: Phục vụ chu đáo, xe đời mới
  • Giá thuê xe : liên hệ thỏa thuận

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch, quý khách luôn được cam kết đảm bảo về thời gian và lộ trình thuê xe cũng như được hưởng những ữu đãi đặc biệt – sự kiện giảm giá hàng tháng.

Chất lượng xe: Tất cả những xe được công ty sử dụng đều là huyndai county, xe mới, có giấy tờ đầy đủ.

Tiêu chí hoạt động: An toàn cho khác hàng là phương châm, công ty luôn đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng xe theo định kỳ theo cục đăng kiểm. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi.

Giá cả cạnh tranh: Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với chi phí hợp lý nhất, vì vậy mà chúng tôi rất cẩn trọng, cân đối giữa các yếu tố(xăng dầu, bên bãi, chi phí phát sinh) để đưa ra mức giá tốt nhất cho quý khách.

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI ĐỒNG MÔ - SƠN TÂY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ XE 29 CHỖ ĐI ĐỒNG MÔ – SƠN TÂY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hy vọng với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Đồng Mô của công ty Minh Đức sẽ giúp bạn có kế hoạch dễ dàng và có một lộ trình hợp lý khi đi du lịch nơi đây.

Tham khảo thêm cho Thuê Xe Đi Đồng Mô – Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt: CHI TIẾT

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ “Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đồng Mô – Sơn Tây Giá Rẻ Tại Hà Nội” nếu số lượng thành viên quá đông nhé.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post