Đồ Sơn là một trong số những bãi biển đẹp với sự kết hợp giữa núi non và biển cả mênh mông tạo nên một phong cảnh “non nước hữu tình”. Mỗi khi hè về, ai cũng muốn dưa gia đình và bạn bè tới nơi đây để nghỉ dưỡng và du lịch.Hãy để Công ty Minh Đức hỗ trợ bạn bằng chuyến đi an toàn và đây thú vị bằng cách đặt thuê xe 45 chỗ đi biển Đồ Sơn(Hải Phòng) ngay hôm nay và nhận những ưu đãi giá đặc biệt.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI BIỂN ĐỒ SƠN

Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Đồ Sơn tại Hà Nội của công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức là một trong những dịch vụ chất lượng được rất nhiều khách hàng sử dụng. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng cần thuê xe của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Lịch trình sự kiến:

  • Lịch trình: Hà Nội – Hài Phòng – biển Đồ Sơn – trở về Hà Nội.
  • Loại xe: Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe
  • Số km: 260km (2 chiều)
  • Thời gian thuê xe: theo thỏa thuận của khách hàng.
  • Giá thuê xe: liên hệ trực tiếp

Mang lại dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Đồ Sơn tốt nhất với chi phí hợp lý nhất là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Xe du lịch 45 chỗ Hà Nội phục vụ du lịch biển

Xe du lịch 45 chỗ Hà Nội phục vụ du lịch biển

Dàn xe 45 chỗ luôn là những dòng xe chất lượng nhất, đời mới nhất. Trong số đó phải kể đến 3 dòng xe Hyundai Aero Hi Class, Space, Universe. Các dòng xe này không chỉ có mẫu mã đẹp mà nội thất và tiện nghi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những dòng xe trên gắn liền với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng nhiều ở Việt Nam trong các chuyến du lịch nhiều thành viên.

Với động cơ chạy êm ái, thoáng khí, quý khách khi sử dụng sẽ không hề cảm thấy mệt mỏi, hay bị say xe.

Du lịch biển Đồ Sơn – Điểm đến hấp dẫn cho kỳ nghỉ của bạn

Đồ Sơn là nơi rất đông du khách trong nước cũng như khách quốc tế dến đây nghỉ dưỡng, tắm biển, hoạt động giả trí leo núi,cắm trại, ngắm nhìn phong cảnh biển đẹp buổi chiều tà.

Biển Đồ Sơn - Hải Phòng

Biển Đồ Sơn – Hải Phòng

Hàng năm ở Đồ Sơn có lễ hội đảo Dấu và lễ hội trọi Trâu. Đến với mảnh đất biển nơi đây,bạn có thể đến thăm di tích bến tàu không số nằm ở chân đồi Nghĩa Phong, tìm hiểu về con đường Hồ Chí Minh trên biển đầy gian khổ gắn liền với lịch sử Việt Nam.

Hoạt động cắm trại điễn tra trên biển Đồ Sơn

Hoạt động cắm trại điễn tra trên biển Đồ Sơn. Ảnh sưu tầm

Hải sản tươi sống luôn là đặc sản của mỗi miền biển, không quá nổi bật về nhiều loại hải săn nhưng Đồ Sơn vào các dịp mùa cuối tháng 4 đầu thắng 5, là mùa cao điểm khai thác bề bề là lúc các món bề bề lên ngôi.

Bài liên quan dịch vụ thuê xe đi Đồ Sơn giá rẻ: XEM CHI TIẾT

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nhà xe du lịch hà nội, công ty Minh Đức cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi có những lái xe thông thuộc giao thông, hiểu biết xử lý các tình huống nhanh nhạy. Và đặc biệt, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy thoải mái.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch cùng gia đình và bạn bè đến nơi đây để có chuyến đi nghỉ mát đầy thú vị. Liên hệ hotline: 098 337 2885 – 0966 6789 83 để đặt thuê xe 45 chỗ từ Hà Nội đi biển Đồ Sơn du lịch và nhận những tư vấn miễn phí.

Rất vui khi được hợp tác, xin cảm ơn ./.

Rate this post