Biển Thiên Cầm là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Hà Tĩnh bởi nét hoang sơ, mộc mạc của nó. Những năm gần đây, biển Thiên Cầm đang rất phát triển và đã được liệt kê vào trong danh sách những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam.

Sau đây, công ty Minh Đức xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi biển Thiên Cầm(Hà Tĩnh) cho những ai yêu thích và đang có ý định đi đến địa điểm này du lịch nhé!

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI BIỂN THIÊN CẦM

Đến Thiên Cầm, tận hưởng điều đầu tiên đó chính là tắm biển, thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên đầy mộc mạc. Với 3 bãi tắm cát trắng trải dài hơn 13 km, biển Thiên Cầm mang nguyên vẹn nét đẹp giản dị – một vẻ đẹp hiếm thấy ở hầu hết các bãi biển khác.

Vẻ đẹp giản dị của một vùng biển.

Vẻ đẹp giản dị của một vùng biển.

Các địa điểm du lịch được chú ý ở Thiên Cầm có thể kể đến như: Đảo Én, đảo Bớc, chùa Cầm Sơn, bãi đá cuối biển Thiên Cầm.

Và đặc biệt hơn, hoạt động vui chơi ở đây vào buổi tối cũng rất đa dạng như câu mực đêm, đi xe đạp đôi, ghế dù ở biển…

Bạn có thể đi với bạn bè, gia đình tận hưởng thời gian bên nhau, ngắm cảnh biển cùng không khí nhộn nhịp.

Cung đường di chuyển:

– Cung đường 1 khoảng 6 giờ 57 phút (383 km)qua QL1A: Xuất phát từ ĐCT Hà Nội – Ninh Bình/ĐCT01 và QL1Ađến Thạch Long, sau đó Đi theo 19 Tháng 5 đến điểm đến của bạn tại tt. Thiên Cầm.

– Cung đường 2 khoảng 8 giờ 14 phút (413 km) qua Hồ Chí Minh: Xuất phát đi theo Nguyễn Cơ Thạch, Lê Quang Đạo, Tố Hữu, Yên Lộ, … và QL6 đến Hòa Sơn tại tt. Chúc Sơn >>> Đi theo Nguyễn Văn Trỗi đến Hồ Chí Minh/QL21Atại Mỹ Lương >>> Đi tiếp Hồ Chí Minh. Lái xe từ QL1A đến Thạch Long >>> Đi theo 19 Tháng 5 đến điểm đến của bạn tại tt. Thiên Cầm.

product s1683

Cung đường từ Hà Nội đi biển Thiên Cầm. Ảnh google map

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Biển Thiên Cầm: XE SANG TRỌNG – PHỤC VỤ CHU ĐÁO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Lịch trình dự kiến:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội –  biển Thiên Cầm(Hà Tĩnh) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 780 km – 810 km / 2 chiều
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng bởi các dòng xe đời mới, cao cấp hiện đại.

Hình ảnh khách du lịch trên xe 45 chỗ tuyến Hà Nội - biển Thiên Cầm

Hình ảnh khách du lịch trên xe 45 chỗ tuyến Hà Nội – biển Thiên Cầm.

Toàn bộ nhân viên của công ty chúng tôi ngày càng cố gắng để dịch vụ hoàn hảo hơn. Mức giá cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp cho mọi hành khách trên suốt chuyến đi.

Tham khảo thêm giá dịch vụ cho thuê xe đi du lịch biển Thiên Cầm Hà Tĩnh: Tại Đây

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi biển Thiên Cầm(Hà Tĩnh) từ Hà Nội của công ty Minh Đức, chúc bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

Rate this post