Tây Thiên là một quần thể văn hóa du lịch, lễ hội tổ chức hàng năm vào ngày 15/2 (âm lịch). Nếu quý khách muốn tham gia lễ hội Tây Thiên thì hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của công ty Minh Đức. Một dịch vụ với mức giá cạnh tranh, ưu đãi giảm giá đặt xe sớm tới 25%, còn chần chờ gì nữa..

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI TÂY THIÊN GIÁ RẺ

Từ trung tâm Hà Nội tới Tây Thiên (thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc)  khoảng hơn 70km, các bạn đi theo hướng cầu Thăng Long, đến ngã 4 Nam Hồng thì rẽ trái lên đường Mê Linh – Phúc Yên – Vĩnh Yên. Hoạc cũng có thể đi tới ngã 4 Nội Bài rồi rẽ trái đi Phúc Yên – Vĩnh Yên. Đến đầu Vĩnh Yên có biển chỉ dẫn đi Tây Thiên – Tam Đảo, từ đây còn khoảng hơn 20km là tới khu danh thắng Tây Thiên.

Lễ hội Tây Thiên - Vĩnh Phúc

Lễ hội Tây Thiên – Vĩnh Phúc

Để phục vụ nhu cầu đi lễ hội Tây Thiên, công ty Minh Đức xin cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ đi Tây Thiên – Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ. Có rất nhiều loại xe để quý khách lựa chọn, với số lượng người trong đoàn dao động từ 29 – 45 người thì sử dụng dịch vụ xe của chúng tôi là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thông tin lịch trình:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Vĩnh Phúc – Tây Thiên – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 280 km – 300 km / 2 chiều
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Công ty Minh Đức chuyên cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, luôn mang lại sự thoải mái cho khách hàng trên mỗi chuyến hành trình.

Các điểm đến khi du lịch Tây Thiên

Tây Thiên không chỉ hấp dẫn bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp mà còn là điểm tâm linh linh thiêng ở miền Bắc.

Nếu bạn đang có dự định ghé thăm khu danh thắng đẹp nhất của tỉnh Vĩnh Phúc này, dưới đây là các điểm đến không thể bỏ qua ở Tây Thiên.

– Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên: là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam.

– Thiền viện Trúc lâm An Tâm: là một ngôi chùa lớn nằm trên núi Thạch Bàn. Đến nơi đây, bạn có thể đi vãn cảnh chùa và kết hợp lịch trình để tham quan cảnh đẹp vùng núi non Tam Đảo

– Đại bảo tháp Mandala: nằm trong quần thể khu di tích – danh thắng Tây Thiên, được coi là Đại Bảo tháp kiến trúc theo truyền thống Kim Cương Thừa được xây dựng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Bản đồ các địa điểm du lịch ở Tây Thiên

Bản đồ các địa điểm du lịch ở Tây Thiên (Ảnh – Cùng Phượt)

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Tây Thiên giá rẻ của công ty Minh Đức

Chất lượng xe đi Tây Thiên là điều mà luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu để có thể phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất.

1. Đảm bảo những dòng xe 45 chỗ cho thuê luôn sạch sẽ, nội thất tiện nghi đầy đủ.

2. Đặt xe dễ dàng, hợp đồng thỏa thuận trực tiếp, báo giá miễn phí 24/7

3.  Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu, đưa đón theo lịch trình đón trả khách đúng điểm.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI TÂY THIÊN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI TÂY THIÊN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe đi Tây Thiên Thiền viện Trúc Lâm trọn gói: CHI TIẾT

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Tây Thiên, nếu bạn cần thuê xe thì hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn và cảm nhận những dòng xe du lịch 45 chỗ đời mới, chất lượng nhé !

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post