Vùng đất Yên Tử – Quảng Ninh vốn được coi như “Đất tổ Phật giáo Việt Nam”. Gắn liền với ngôi chùa đồng Yên Tử  nổi tiếng, nơi đây còn là một danh thắng đẹp được nhiều người biết đến. Hãy để Công ty Minh Đức hỗ trợ bạn bằng chuyến đi thú vị và tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 45 chỗ đi Yên Tử(Quảng Ninh) ngay hôm nay với giá ưu đãi nhất.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI YÊN TỬ GIÁ RẺ

Yên Tử là nơi ra đời Thiền phái Trúc Lâm do Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông sáng lập, trên cơ sở tiếp thu và kế thừa những tinh hoa của Phật giáo Ấn Độ và Phật giáo Trung Hoa; một dòng Thiền nhập thế, mang đậm bản sắc dân tộc.

Toàn cảnh chùa Yên Tử - Quảng Ninh nhìn từ trên cao

Toàn cảnh chùa Yên Tử – Quảng Ninh nhìn từ trên cao. Ảnh sưu tầm

 Vào mỗi dịp đầu xuân trẩy hội, mọi người ở khắp nơi tên đất nước lại nô nức đến chùa Yên Tử , vãn cảnh để cầu mong cho một năm mới gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và ấm no.

Dưới đây công ty Minh Đức xin gửi tới dịch vụ cho cho thuê xe 45 chỗ đi Yên Tử giá rẻ xuất phát từ Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu hãy LIÊN HỆ NGAY nhé!

Lịch trình sự kiến:

  • Lộ trình : Hà Nội – Quảng Ninh – Uông Bí – Yên Tử – Trả Về Hà Nội
  • Số Km : 260 km / 2 chiều
  • Loại xe : Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Aero Space, Hyundai Universe
  • Cam kết: Đặt xe nhanh chóng · Phục vụ 24/7 · Miễn phí tư vấn báo giá
  • Giá thuê xe : Ms. Thảo 0966 6789 83

Mang lại dịch vụ thuê xe đi lễ hội 365 ngày / 1 năm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất là phương châm của chúng tôi, # Giá xe còn tùy thuộc vào thời gian, ngày bạn đặt thuê đi là cuối tuần hay các ngày trong tuần.

Lễ hội Yên Tử được tổ chức khi nào?

Hàng năm, đúng vào ngày 10/01 âm lịch, lễ khai hội Yên Tử, một trong những lễ hội lớn nhất của cả nước chính thức khai mạc.Các hoạt động chính như như: nghi thức rước lễ mở hội, lễ gióng trống, thỉnh chuông; Lễ chúc phúc đầu năm, dâng hương, cầu quốc thái, dân an; lễ đóng dấu thiêng Yên Tử; biểu diễn rồng lân, các tiết mục văn nghệ cùng các trò chơi dân gian…

Ngôi chùa linh thiêng và huyền bí trên ngọn núi Yên Tử

Khu vực Yên Tử bao gồm một số địa điểm và kiến trúc Phật giáo chính như: chùa Bí Thượng, chùa Suối Tắm, chùa Cầm Thực, chùa Giải Oan..

Yên tử có một ngôi chùa Đồng linh thiêng. Chùa Đồng còn có tên Thiên Trúc tự (chùa Cõi Phật), tọa lạc ở đỉnh cao nhất dãy Yên Tử (1.068m). Chùa Đồng đã được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là ngôi chùa đồng lớn nhất và nằm ở độ cao nhất cả nước. Đây cũng là ngôi chùa được xếp vào hàng độc đáo nhất trên thế giới, được ví như một “kỳ quan mới” tại khu danh thắng Yên Tử – hiện đang giữ rất nhiều kỷ lục mà không phải ai cũng biết.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Yên Tử của công ty Minh Đức

CHO THUÊ XE 45 CHÕ ĐI YÊN TỬ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
CHO THUÊ XE 45 CHÕ ĐI YÊN TỬ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Bài viết liên quan thuê xe đi Yên Tử rẻ nhất tại Hà Nội: Xem Chi Tiết

Giúp quý khách có chuyến đi du lịch đến Quảng Ninh, đến với mảnh đất Yên Tử một cách thuận tiện, nhất là những chuyến đi có nhiều thành viên.

Tại công ty Minh Đức luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến và thuê xe đi Yên Tử. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang chất lượng, thương hiệu dịch vụ đến gần với khách hàng gần xa.

Hãy gọi ngay để được tư vấn và hưởng những ưu đãi. Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./

Xem Thêm : Toyota Vĩnh Phúc

Rate this post