Mang đến sự hợp lý, hài hòa trong dịch vụ, luôn được các công ty liên kết,khu công nghiệp đưa nhân viên đối tác nước ngoài thuê và đón nhận sử dụng. Bạn đang cần thuê xe cho công ty nước ngoài, hợp đồng thuê xe ô tô nhanh gọn, rằng buộc theo tháng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN NƯỚC NGOÀI

Các dòng xe 4 và 7 chỗ luôn được ưu tiên theo nhu cầu thuê xe. Bạn đang chọn dòng xe như thế nào? Muốn làm thỏa mãn đối tác công ty nước ngoài cần thuê xe, tạo tiền đề cho các bản hợp đồng liên kết, đưa đón đối tác đến những điểm theo yêu cầu?

Đưa đón chuyên gia nước ngoài - Chìa khóa thành công của danh nghiệp nhỏ

Đưa đón chuyên gia nước ngoài – Chìa khóa thành công của danh nghiệp nhỏ.

Doanh nghiệp nhỏ, tiết kiệm lớn

Với những giải pháp đưa ra, bạn chọn thuê xe đưa đón đối tác, nhân viên nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để được thỏa mãn nhu cầu: xe đời mới, lái xe chuyên nghiệp, biết nói tiếng anh giao tiếp…Hiệu quả mang lại sẽ rất lớn cho bạn và đối tác.

Hạm đội xe

  1. Dòng xe 4 chỗ:  Toyota Camry, Toyota Vios, Toyota Altis, Mazda 3s..
  2. Dòng xe 7 chỗ:  Toyota Innova, Fortuner, Everest
  3. Dòng xe 16 chỗ: Sprinter, Ford Transit.

Nếu bạn cần xe cỡ lớn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dòng xe 16 chỗ ford transit hay huyndai county 29 chỗ…Tất nhiên, chúng đều có giá hợp lý, bạn không phải đắn đo về điều này(cam kết chất lượng xe luôn mới).

cung cấp xe theo đúng ý muốn mà bạn yêu cầu

Được tin cậy bởi khách hàng và những doang nghiệp lớn tại địa phương. Chúng tôi cung cấp xe theo đúng ý muốn mà bạn yêu cầu, không chỉ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe thông thường mà chúng tôi còn cho thuê xe đi tỉnh, cho thuê xe đưa đón học sinh tại các trường học lớn..

Hiện nay, công ty còn mở rộng thị trường với dịch vụ cho thuê xe đưa đón các chuyên gia: cho công ty nước ngoài cần thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ..

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ thì đây là một lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí trong các chuyến đi đoàn. Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt tại Hà Nội.

Để biết chính xác giá thuê xe du lịch 29 chỗ tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoặc tham khảo trên các trang web đặt xe trực tuyến.

Giải pháp thuê xe cho các doanh nghiệp nước ngoài cần thuê xe đưa đón nhân viên

Giải pháp thuê xe cho các doanh nghiệp nước ngoài cần thuê xe đưa đón nhân viên

Tại Xe du lịch Minh Đức, chúng tôi nhận ra nhu cầu thay đổi của hoạt động kinh doanh, nhu cầu tăng cao về giải pháp thuê xe tháng tại hà nội. Đưa ra giải pháp cho thuê xe giá rẻ, phù hợp ngân sách dành cho bạn(doanh nghiệp) và nhu cầu cá nhân :

  • Hợp đồng thỏa thuận luôn có lợi cho bên thuê xe
  • Hóa đơn và phụ phí (không có ẩn)
  • Linh hoạt trong điều hành xe

Công ty chúng tôi nằm ở địa chỉ thuận lợi, rất dễ tìm kiếm trên bản đồ (xem MAP công ty). Nếu có thể, bạn hãy đến văn phòng của chúng tôi để nhận được nhiều thỏa thuận hơn. Sự hoàn hảo của dịch vụ thuê xe cho công ty nước ngoài, ngắn hạn và dài hạn tại Hà Nội.

Hãy liên hệ trực tiếp khi bạn có nhu cầu thuê xe, rất mong được sự hợp tác ./.

Rate this post