Thưởng thức sự yên bình, an toàn và hiệu quả của việc cho thuê xe ô tô đi các sự kiện… Các chuyến đi các nhân cho các sự kiện công ty, hội nghị, chương trình, sự kiện thể thao hoặc triển lãm (cho thuê xe thương mại). Hoặc có thể là đám cưới, các bữa tiệc cá nhân và lễ kỷ niệm hay thuê xe gia đình (sự kiện cá nhân cho thuê xe hơi).

CHO THUÊ XE ĐI SỰ KIỆN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Dù nhu cầu của bạn LÀ GÌ, Xe du lịch Minh Đức đảm bảo sự hoàn hảo tối đa dành cho bạn trên các dòng xe. Bởi vì xe ô tô của chúng tôi cho các bộ phận sự kiện được đào tạo chuyên nghiệp và sang trọng. Chúng tôi bao gồm đa dạng các loại xe cho sự kiện cá nhân hoặc doanh nghiệp và cho các nhóm có kích thước bất kỳ.

Cho Thuê Xe Đi Sự Kiện – Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức

CÁC SỰ KIỆN CHO THUÊ

  • Sự kiện công ty, doanh nghiệp
  • Sự kiện hội thảo, thương mại
  • Sự kiện triểm lãm
  • Sự kiện cá nhân(lễ kỷ niệm, sinh nhật, hội họp, tiệc)
  • Sự kiện cưới hỏi

NHỮNG DÒNG XE PHỤC VỤ

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê xe sự kiện đa dạng. Xe sang trọng của chúng tôi với người lái xe luôn đồng hành, phục vụ bất kỳ sự kiện hoặc lễ kỷ niệm cá nhân: XE BMW 520I, XE MUI TRẦN BMW, XE VOLKSWAGEN HELLO KITTY, XE MUI TRẦN AUDI, XE TOYOTA ALTIS, XE HUYNDAI AVANTE, XE HUYNDAI SONATA, XE KIA K3, XE CHEVROLET CRUZE, TOYOTA VIOS  – HONDA CIVIC.

Cho Thuê Xe Đi Sự Kiện – Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ, từ thông dụng đến cao cấp với số lượng, màu sắc, mẫu mã đồng bộ cho mọi nhu cầu. Khách hàng an toàn và không phải lo lắng, mỗi nhu cầu đều được bao phủ với tổng số đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp.

Cho Thuê Xe Đi Sự Kiện – Phục Vụ Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội, Xe Du Lịch Minh Đức

Các tuyến đường, đường phố, lối vào và giao thông là các vấn đề được kiểm soát. Tất nhiên chúng hoàn toàn hợp nhất và có một cái nhìn thích hợp, Chúng tôi chăm sóc mọi thứ một cách hoàn hảo, đúng giờ, theo ý và hiệu quả.

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – UY TÍN – TIẾT KIỆM – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi theo ý của bạn, thuê xe đi sự kiện trong mọi trường hợp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Công ty Minh Đức sẽ giúp bạn phối hợp mọi sự kiện và tạo điều kiện cho việc đi lại theo cách chuyên nghiệp, cam kết đem đến cho bạn một hành trình với sự an toàn và thoải mái tuyệt đối.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được phục vụ cho thanh công của bạn ./.

Rate this post