Thuê xe 16 chỗ có tài xế là loại hình khác phổ biến hiện nay. Khi mà có rất nhiều đơn vị cung cấp những dịch vụ cho thuê xe với nhiều hình thức khác nhau. Trong đó, công ty Minh Đức là đơn vị nói chuyện với sự uy tín, đảm bảo và có nhiều dịch vụ đa dạng. Vậy cùng Nhà Xe Minh Đức tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ và đơn vị cho thuê xe uy tín hiện nay. Mời mọi người theo dõi bài viết sau

>>>Xem thêm: Giá thuê xe 16 chỗ đi du lịch

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế tại Công ty Minh Đức

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế tại Công ty Minh Đức
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có tài xế tại Công ty Minh Đức

Việc thuê xe đi du lịch, đám hỏi hoặc đám cưới đang ngày càng phát triển và có nhiều nhu cầu đa dạng. Đây cũng là một thói quen mà nhiều người sử dụng để đảm bảo quá trình di chuyển an toàn hơn. Trong đó các công ty thuê xe luôn mang tới những dịch vụ thuê xe 16 chỗ có lái đảm bảo an toàn và chất lượng nhất.

Công ty Minh Đức không chỉ triển khai những hợp đồng thuê xe đa dạng, chất lượng mà chúng tôi còn là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tốt nhất hiện nay. Các hình thức thuê xe 16 chỗ của chúng tôi đều đa dạng và theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đời mới 2021 có tài xế. thời gian sẽ được linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Với hình thức thuê xe 16 chỗ, chúng con sẽ triển khai nhiều loại hình xe khác nhau. Tiêu biểu là hai dòng xe 16 chỗ được vừa chuộng và có đầy đủ tiện nghi nhất. Đó chính là dòng xe 16 chỗ MERCEDES SPRINTER và FORD TRANSIT.

Hai dòng xe 16 chỗ trên đều đáp ứng về thiết kế không gian rộng, thoáng mát và có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt là nội thất đẹp, hiện đại mang lại cảm giác sang trọng và sự thoải mái trong hành trình đi.

Thuê xe 16 chỗ đi Sapa
Những lưu ý khi thuê xe du lịch 16 chỗ

Dưới đây sẽ là những hạng mục cho thuê xe 16 chỗ có tài xế của chúng tôi triển khai. Mời mọi người tham khảo như sau:

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch tại Hà Nội

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón nhân viên tại các khu công nghiệp

-Dịch vụ cho  thuê xe 16 chỗ đi sân bay Nội Bài

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đưa đón học sinh dài hạn tại các trường học

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ mọi nhu cầu về chuyến đi, hành trình, 1 chiều, 2 chiều, xe văn phòng…

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng, hợp đồng dài hạn

-Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi lễ hội, tham qua đền chùa ở các tỉnh miền Bắc

>>> Xem thêm: Các dịch vụ cho thuê xe phổ biến hiện nay

Báo giá thuê xe ô tô 16 chỗ có lái 2021

Thuê xe Ford Transit tại Hà Nội
Thuê xe Ford Transit tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe ô tô 16 chỗ có lái nên giá thành sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều. Chúng tôi luôn mang đến mục tiêu phục vụ số lượng khách đa dạng, đầy đủ để đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

Chính vì vậy, giá thành của chúng tôi sẽ luôn cạnh tranh và đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Giá thuê xe 16 chỗ của chúng tôi sẽ phụ thuộc nhiều vào hành trình, địa điểm cũng như thời gian là mọi người thuê. 

Hơn nữa, giá thuê xe 16 chỗ sẽ luôn thay đổi tùy từng vào thời điểm. Đặc biệt là vào ngày lễ tết hoặc những ngày lễ hội, thời gian cao điểm. Để được báo giá chi tiết nhất về chuyến đi cũng như được tư vấn về các dịch vụ của chúng tôi, mời mọi người liên hệ qua hotline 098 337 2885 – 0966 6789 83.

>>>Xem thêm: Thông tin chi tiết của nhà xe Minh Đức.

Công ty Minh Đức và thông tin liên hệ đặt dịch vụ thuê xe 16 có lái

Thuê xe 16 chỗ đám cưới
Thuê xe 16 chỗ đám cưới

Công ty Minh Đức của chúng tôi triển khai những dịch vụ cho thuê xe cam kết của giá thành hợp lý và cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng trong nhiều năm vừa qua và nhận được nhiều phản hồi hài lòng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không ngừng trau dồi kinh nghiệm và sẵn sàng đồng hành với mọi người trên mọi hành trình.

Như vậy, trên đây chính là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ có lái. Để được tư vấn và đưa ra những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85

Website: https://xedulichminhduc.com.vn/

Rate this post