Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng và trung du Bắc bộ. Bắc Ninh cách Hà Nội khoảng 31km nên có nhiều thuận lợi trong việc phát triển kinh tế và văn hoá. Địa hình chủ yếu là đồng bằng, có nhiều địa danh đẹp đã nổi tiếng trong thơ ca: sông Cầu, núi Thiên Thai…

Không chỉ quyến luyến du khách với những làn điệu dân ca quan họ mượt mà, Bắc Ninh còn níu chân mọi người với các lễ hội gần như rải đều trong năm.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI BẮC NINH GIÁ RẺ

Để thuê xe du lịch 16 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh về quê, công tác, du lịch, cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch ở nơi đây.

Quý khách hãy liên hệ với Công ty Minh Đức, một công ty với bề dầy nhiều kinh nghiệm đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất.

Cung đường: Đi theo đường Ngô Gia Tự đi qua Cầu Đuống rồi đến Từ Sơn >> tiếp đi thẳng Từ Sơn là đến thành phố Bắc Ninh. (2)Xuất Phát từ Hà Nội đi Đến đường 5 , đến cầu vượt thanh trì đường năm đi theo Quốc Lộ 1A và đi thẳng hướng đi Lạng Sơn , khoảng 20 km có biển chỉ dẫn đi vào thành phố.

Thông tin về Bắc Ninh:

Thành phố Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất trên dải đất chữ S của Việt Nam, thế nhưng lại có quá nhiều địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng không thua kém gì các tỉnh có diện tích lớn khác.Đền, chùa ở Bắc Ninh hầu hết là những ngôi đền, chùa cổ, gắn liền với những câu chuyện lịch sử hào hùng của dân tộc.

Du Lịch Bắc Ninh

Du Lịch Bắc Ninh

Cùng nhau vừa tham quan, vừa tìm hiểu vể những ngôi đền, chùa nổi tiếng ở Bắc Ninh.Ngoài ra, Bắc Ninh còn miền đất mang đậm nét văn hóa của nền văn minh lúa nước, với những làng nghề làm gốm, tranh… thủ công, với những làng quan họ “vang, dền, nền, nảy”, và với Hội Lim nức tiếng gần xa.

Các ngôi đền, chùa nổi tiếng ở Bắc Ninh: Chùa Phật Tích, Chùa Bút Tháp, Chùa Dâu, Chùa Khúc Toại, Chùa Đại Bi, Chùa Phúc An,Chùa Phúc Lâm, Đền Bà Chúa Kho, Đền Đô, Đền thờ Đô thống Lê Phụng Hiểu, Chùa Dạm..

Địa điểm đi chơi ở Bắc Ninh cho các bạn trẻ: Nhà thờ chánh tòa Bắc Ninh, Him Lam Plaza, BigC Bắc Ninh,City Cinema,Chợ Ninh Hiệp..

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch Bắc Ninh, tham quan lễ hội  thì hãy đến với Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!! 

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Bắc Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Bắc Ninh Giá Rẻ Tại Hà Nội

Lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Bắc Ninh – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 120km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận

Xe đi Bắc Ninh là dịch vụ được chúng tôi cung cấp tại Hà Nội và luôn mang đến cho quý khách những chất lượng phục vụ tốt nhất với chi phí thuê xe cạnh tranh.

Với Tiêu chí: “Xe Đời Mới, Dịch Vụ Tốt, Giá Rẻ” Chúng tôi tin tưởng sẽ là địa chỉ cho thuê xe đi Bắc Ninh từ Hà Nội mà quý khách đang tìm kiếm.

Hãy gọi ngay cho chúng Tôi để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi khi thuê xe.

Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe đi Bắc Ninh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội: Xem Chi Tiết

Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy thú vị ./.

Rate this post